Du học Úc không cần IELTS

DU HỌC ÚC - HIỆN THỰC HÓA GIẤC MƠ

Bạn có biết là nước Úc có số lượng sinh viên quốc tế cao thứ ba trên thế giới mặc dù dân số chỉ 24 triệu người? Thậm chí đất nước này còn có đến 7 trong số 100 trường Đại học hàng đầu thế giới! Việt Nam thuộc top 5 quốc gia có số lượng du học sinh cao nhất tại Úc. Giấc mơ Úc – vì sao lại trở nên đáng giá đến vậy?

Với hơn 22.000 khóa học từ 1.100 trường đào tạo, Úc đứng trên các nước như Đức, Hà Lan và Nhật Bản về sự đa dạng của các khóa học. Du học sinh ở Úc may mắn được hưởng một nền giáo dục đẳng cấp quốc tế với lực lượng giảng viên và nhà nghiên cứu hàng đầu thế giới.

Chất lượng giảng dạy cao, cộng đồng an toàn, môi trường sạch đẹp và tăng trưởng kinh tế mạnh mẽ, sự hội tụ của tất cả những lợi ích này đã thu hút nhiều sinh viên quốc tế trên toàn thế giới.

Bên cạnh đó, tại Úc bạn còn có thể vừa học vừa kiếm được tiền. Cơ hội làm việc bán thời gian trong quá trình học, chính sách cho phép xin visa làm việc của Úc sau khi tốt nghiệp giúp sinh viên quốc tế có được kinh nghiệm thực tế tại Úc. Cơ hội định cư Úc nhờ đó cũng rộng mở hơn!

Sự trang bị này sẽ làm đẹp hồ sơ của sinh viên. Chắc chắn rằng chẳng nhà tuyển dụng nào muốn từ chối một ứng viên có tấm bằng và kinh nghiệm của Úc. Du học Úc thật sự là cánh cửa mở ra thế giới bạn mơ ước!

thống kê về nước Úc

dU HỌC ÚC KHÔNG CẦN IELTS

Du học Úc không cần IELTS
Học tiếng Anh cấp tốc cho du học sinh
học tiếng Anh đơn giản

Đã có hàng ngàn bạn trẻ Việt đến được Úc. Nhưng cũng có hàng ngàn bạn trẻ khác phải trì hoãn giấc mơ vì… Ielts. Bạn đã bị Ielts trì hoãn bao nhiêu năm tháng? Ielts đã lấy đi của bạn bao nhiêu cơ hội?

LÀM THẾ NÀO ĐỂ DU HỌC ÚC KHÔNG CẦN IELTS?

Hãy đi theo lộ trình du học Úc được thiết kế bởi VEM và các trường Đại học, Cao đẳng hàng đầu tại Úc! Lộ trình này giúp bạn tiết kiệm được không chỉ thời gian và chi phí, mà còn giải tỏa áp lực tâm lý vốn đã đè nặng bạn bao ngày tháng.

BẠN SẼ ĐƯỢC NHẬN THẲNG VÀO CÁC TRƯỜNG ĐỐI TÁC CỦA VEM

Trong đó có những cái tên bạn không thể không biết: Curtin University of Technology, Murdoch University, CQU, Tafe Western Australia, ECU, Edith Cowan College,… Vị thế của những ngôi trường này đã là câu chuyện được cả thế giới nói đến!

Hành trình hiện thực hóa giấc mơ úc

Lựa chọn được một điểm đến ưa thích là quan trọng, tìm được khóa học phù hợp là quan trọng hơn. Nhưng quan trọng nhất là những thứ bạn đang có trong tay liệu có nhận được cái gật đầu của Hội đồng Tuyển sinh?

Trước khi bạn nộp đơn xin nhập học tại Úc, bạn cần phải chuẩn bị cả về kiến thức cá nhân cũng như thông tin.

Cả hai vấn đề này bạn đều có thể sử dụng trang web của VEM để cập nhật thông tin cần thiết, hoặc liên hệ với chuyên viên tư vấn giáo dục của VEM qua hotline 028.3898.2298. Quá trình tư vấn của VEM hoàn toàn miễn phí.

Không chỉ chuẩn bị hồ sơ cùng bạn, VEM còn giúp bạn tìm ra khóa học, trường học và lộ trình học tập phù hợp nhất với bản thân. Mục đích của chúng tôi là giúp bạn không chỉ được học tại Úc, mà còn có thể làm việc và định cư Úc.

  • Người đứng đầu của VEM – ông Phong Cao là thành viên của Viện Di trú Úc – MIA
  • Bạn được chuyên gia do Chính phủ Úc cấp phép tư vấn
  • Đào tạo tiếng Anh bởi giảng viên Học viện Phoenix
  • Không cần chứng chỉ IELTS/ PTE. Không bị trì hoãn!
  • Có đến 5 trường Đại học top đầu của Úc mà VEM có thể đồng hành cùng bạn. Bạn sẽ được nhận thẳng vào các trường này!
  • Tiết kiệm được 50% chi phí. Tiết kiệm được thời gian đáng kể!
  • Đồng hành cùng bạn suốt hành trình: đào tạo tiếng Anh, tư vấn chọn trường, làm thủ tục xin visa Úc và quan trọng hơn hết là đi cùng bạn cho đến khi bạn có thể đinh cư tại Úc
  • Đồng hành cho đến khi được cấp visa và tiếp tục hỗ trợ sau khi đến Úc

Vì sao chọn úc?

Chi phí du học Úc
Lợi ích khi du học Úc - VEM
visa tốt nghiệp cho du học sinh Úc
Mức lương ở Úc
Bảo lãnh người thân sau khi du học Úc
Hệ thống giáo dục nước Úc tốt nhất trên thế giới

Đánh giá hồ sơ du học úc

Miễn phí đánh giá hồ sơ, bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin sau, kết quả sẽ được trả về email của bạn trong vòng 24 giờ


THPT trở xuốngCử nhânTrên Cử nhân

Dưới 2 năm2 - 5 nămTrên 5 năm

Dưới 4.54.5 - 6.5Trên 6.5

Dưới 2 năm2 - 5 nămTrên 5 năm

Không

Không

Không

Tp. Hồ Chí MinhÚc