GIỚI THIỆU VỀ VEM

KẾT HỢP ĐẠO ĐỨC VÀ KIẾN THỨC –  MANG LẠI GIÁ TRỊ CHO KHÁCH HÀNG

Buổi hợp tác với học viện Phoenix Úc

Ông Phong Cao (ngoài cùng bên trái) trong buổi gặp gỡ đại diện Phoenix Academy

Victory Education Migration – VEM là đơn vị am hiểu về Luật Di trú Úc, tự hào cung cấp các giải pháp định cư Úc, đào tạo tiếng Anh và du học Úc phù hợp nhất cho bạn.

Với 20 năm kinh nghiệm, 3 văn phòng tại Việt Nam và 1 trụ sở chính tại Úc, VEM giới thiệu điểm khác biệt mà những trung tâm tư vấn xin visa Úc khác không thể có:

Người đứng đầu của VEM – Ông Phong Cao – là thành viên của Viện Di Trú Úc – MIA

Viện Di trú Úc (Migration Institute of Australia – MIA) là hiệp hội chuyên nghiệp hàng đầu của Úc. MIA đại diện cho cho các đại lý di trú.

Để được làm thành viên của MIA, ứng viên phải đáp ứng các yêu cầu nghiêm ngặt. Trước tiên họ phải được đề cử và tán thành bởi một thành viên khác. Sau đó họ phải trải qua các bài kiểm tra xác suất và ứng dụng. Tiếp theo, họ được chuyển đến một Ủy Ban Thành viên để xem xét. Hội đồng Quản trị là bộ phận sẽ phê duyệt thành viên. Các thành viên MIA phải tuân thủ Quy tắc đạo đức hành nghề của MIA. Những điều kiện nghiêm ngặt của MIA vừa tạo được uy tín cho tổ chức, vừa đảm bảo thành viên của MIA là những người có khả năng tốt nhất trong việc tư vấn định cư Úc.

Không có bộ luật nào trên nước Úc lại phức tạp và sửa đổi thường xuyên như Bộ Luật Di trú. Là một thành viên của MIA, ông Phong Cao là một trong những người đầu tiên có được thông tin thay đổi của Luật Di trú Úc. Ông cũng buộc phải nắm vững tất cả các điều luật. Nhờ đó, ông biết mình phải làm gì với từng trường hợp cụ thể của mỗi khách hàng.

Trải nghiệm dịch vụ tư vấn di trú du học của VEM
member of Migration Institute of Australia

Ông Phong Cao hiện là thành viên của Cơ quan Đại diện Di trú Úc

Sức mạnh của luật pháp đó là biết sử dụng luật pháp. Người đứng đầu của VEM biết phải sử dụng luật như thế nào để mang lại lợi ích hợp pháp cho khách hàng của mình.

Trọn hành trình của bạn có VEM đồng hành

Người đứng đầu của VEM được chính phủ Úc cấp phép hoạt động

Số người Việt Nam được cấp chứng chỉ tư vấn di trú của chính phủ Úc như ông Phong Cao hiện không nhiều. Ngay cả những luật sư tại Úc muốn hành nghề về di trú cũng phải có bằng Diploma of Migration Law như ông Phong Cao.

Bạn có thể vào trang thông tin chính thức về di trú của chính phủ Úc để kiểm tra chứng chỉ mang mã số 1577877 của ông. Đa số người được cấp chứng chỉ hành nghề di trú của Úc đều làm việc tại nước ngoài. Ông Phong Cao là một trong số rất ít người quay trở lại Việt Nam. Khao khát của ông là tạo nên sự khác biệt mang tên NIỀM TIN và UY TÍN cho dịch vụ tư vấn định cư Úc, du học Úc.

VEM tự hào giới thiệu về người đứng đầu của mình như là cơ sở niềm tin với khách hàng. Ông Phong Cao cũng sẽ là người trực tiếp tư vấn cho khách hàng tại văn phòng ở Úc và Việt Nam. Chỉ cần bạn có nhu cầu, hãy cho chúng tôi biết! Ông Phong Cao sẽ đánh giá hồ sơ và vạch ra lộ trình cá nhân hóa cho từng khách hàng.

Chứng chỉ chứng nhận được chính phủ Úc cấp phép

Ông Phong Cao được cấp phép bởi Chính phủ Úc

Chúng tôi không hoạt động chỉ dựa trên kinh nghiệm. Chúng tôi còn là đơn vị được cấp phép bởi Chính phủ Úc để chắc chắn rằng khách hàng của mình được hỗ trợ một cách tốt nhất. Với từng trường hợp xin visa Úc, ông Phong Cao đều cân nhắc dựa trên luật Di trú Úc để đưa ra giải pháp phù hợp nhất.

Trọn hành trình của bạn có VEM đồng hành

Quy trình của VEM diễn ra cho đến khi khách hàng trở thành công dân Úc

Nhiều người vẫn nghĩ chỉ cần xin được visa sang Úc đi làm, đi học là tốt rồi. Các đơn vị tư vấn visa Úc cũng chỉ dừng lại ở chỗ giúp khách hàng xin được visa Úc.

Nhưng là một người đã từng xin visa sang Úc, học tập, làm việc, thậm chí trải qua những nỗi khổ không biết gọi tên thế nào chỉ vì cái gọi là “visa Úc” do những người không am hiểu luật pháp tư vấn, ông Phong Cao biết rằng mình không thể chỉ dừng lại ở chỗ giúp khách hàng sang Úc rồi để mặc khách hàng muốn ra sao thì ra.

Ngược lại, tầm nhìn của VEM đó là hướng đến việc đồng hành cùng khách hàng cho đến khi khách hàng đạt được mục đích cuối cùng: định cư tại Úc. Đây cũng là một trong những điểm VEM tự hào giới thiệu với khách hàng.

Đó là lý do vì sao mỗi một khách hàng đến với VEM đều được tư vấn lộ trình đầy đủ: chuẩn bị hồ sơ xin visa, nên học ngành gì/ làm việc ở đâu, đến Úc sẽ có nhân viên của VEM đưa đón và đài thọ 3 ngày ở Úc miễn phí, hỗ trợ giải quyết các vấn đề phát sinh trong khi ở Úc, lên kế hoạch giúp bạn được định cư Úc và tiếp tục xin visa bảo lãnh người thân của bạn sang Úc.

Quy trình xin visa Úc cùng VEM

01

Chuyên viên của VEM tư vấn trực tiếp

02

Ký hợp đồng và làm hồ sơ xin visa

03

Nộp hồ sơ xin visa và phỏng vấn

04

Hoàn tất việc nhận visa và đến Úc

05

Hỗ trợ tại Úc cho đến khi định cư lâu dài

06

Xin visa cho người thân của bạn

Trang giới thiệu này nhằm mục đích để khách hàng hiểu rõ về VEM.

Khi có nhu cầu về tư vấn visa, định cư Úc, bạn hãy liên hệ với VEM qua các kênh:

Victory Education Migration

  • Trụ sở chính: 364 Điện Biên Phủ, Phường 17, Q. Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh
  • Văn phòng tại Úc: Level 24-25, 108 St Georges Terrace, Perth WA 6000, Australia
  • Email: admin@vemvisa.com
  • Website: vemvisa.com
  • Điện thoại: 028.38982298

Trọn hành trình của bạn có VEM đồng hành