đào tạo tiếng anh định cư du học
tư vấn du học úc

GIỚI THIỆU VỀ vem di trú úc

Victory Education Migration – VEM là đơn vị am hiểu về Luật Di trú Úc, tự hào cung cấp các giải pháp định cư Úc, đào tạo tiếng Anh và du học Úc phù hợp nhất cho bạn. Với nhiều năm kinh nghiệm, 3 văn phòng tại Việt Nam và 1 trụ sở chính tại Úc, VEM giới thiệu 2 điểm khác biệt mà những đơn vị tư vấn visa Úc khác không thể có:

Người đứng đầu của VEM – Ông Phong Cao là thành viên của Viện Di Trú Úc (MIA)

Viện Di trú Úc (Migration Institute of Australia – MIA) là hiệp hội chuyên nghiệp hàng đầu của Úc. MIA đại diện cho các đại lý di trú.

Để được làm thành viên của MIA, ứng viên phải đáp ứng các yêu cầu nghiêm ngặt. Trước tiên họ phải được đề cử và tán thành bởi một thành viên khác. Sau đó họ phải trải qua các bài kiểm tra xác suất và ứng dụng. Tiếp theo, họ được chuyển đến một Ủy Ban Thành viên để xem xét. Hội đồng Quản trị là bộ phận sẽ phê duyệt thành viên. Các thành viên MIA phải tuân thủ Quy tắc đạo đức hành nghề của MIA. Những điều kiện nghiêm ngặt của MIA vừa tạo được uy tín cho tổ chức, vừa đảm bảo thành viên của MIA là những người có khả năng tốt nhất trong việc tư vấn định cư Úc.

Không có bộ luật nào trên nước Úc lại phức tạp và sửa đổi thường xuyên như Bộ Luật Di trú. Là một thành viên của MIA, ông Phong Cao là một trong những người đầu tiên có được thông tin thay đổi của Luật Di trú Úc. Ông cũng buộc phải nắm vững tất cả các điều luật. Nhờ đó, ông biết mình phải làm gì với từng trường hợp cụ thể của mỗi khách hàng.

Lý do thứ hai làm nên thương hiệu công ty tư vấn định cư Úc uy tín của VEM đó là ông Phong Cao được cấp phép hành nghề ở Úc (với cơ quan MARA) tư vấn di trú. Đa số các công ty tư vấn định cư Úc ở Việt Nam được lập ra bởi những người từng có kinh nghiệm sống ở Úc. Nhưng ông Phong Cao còn có sự công nhận chính thức cấp phép hành nghề ở Úc (MARA). Số người Việt Nam được cấp phép hành nghề ở Úc tư vấn di trú Úc như ông Phong Cao không nhiều tại Việt Nam.

ceo công ty vem
chứng chỉ mia tư vấn định cư úc

Ông Phong Cao hiện là thành viên của Viện Di trú Úc

Sức mạnh của người hiểu luật đó là biết sử dụng luật pháp. Người đứng đầu của VEM biết phải sử dụng luật như thế nào để mang lại lợi ích hợp pháp cho khách hàng của mình.

chứng chỉ tư vấn di trú úc

Ông Phong Cao được cấp phép hành nghề ở Úc (với cơ quan MARA)

Chúng tôi không hoạt động chỉ dựa trên kinh nghiệm. Chúng tôi còn là đơn vị có người đứng đầu được được cấp phép hành nghề ở Úc (với cơ quan MARA). Sự công nhận này đảm bảo cho khách hàng của VEM được hỗ trợ một cách tốt nhất.

QUY TRÌNH CỦA vem di trú úc

DIỄN RA ĐẾN KHI KHÁCH HÀNG TRỞ THÀNH CÔNG DÂN ÚC

Nhiều người vẫn nghĩ chỉ cần xin được visa sang Úc đi làm, đi học là tốt rồi. Các đơn vị tư vấn visa Úc cũng chỉ dừng lại ở chỗ giúp khách hàng xin được visa Úc.

Nhưng là một người đã từng xin visa sang Úc, học tập, làm việc, thậm chí trải qua những nỗi khổ không biết gọi tên thế nào chỉ vì cái gọi là “visa Úc” do những người không am hiểu luật pháp tư vấn, ông Phong Cao biết rằng mình không thể chỉ dừng lại ở chỗ giúp khách hàng sang Úc rồi để mặc khách hàng muốn ra sao thì ra.

Ngược lại, tầm nhìn của VEM đó là hướng đến việc đồng hành cùng khách hàng cho đến khi khách hàng đạt được mục đích cuối cùng: định cư tại Úc. Đây cũng là một trong những điểm VEM tự hào giới thiệu với khách hàng.

Đó là lý do vì sao mỗi một khách hàng đến với VEM đều được tư vấn lộ trình đầy đủ: chuẩn bị hồ sơ xin visa, nên học ngành gì, làm việc ở đâu, đến Úc sẽ có nhân viên của VEM đưa đón và đài thọ 3 ngày ở Úc miễn phí, hỗ trợ giải quyết các vấn đề phát sinh trong khi ở Úc, lên kế hoạch giúp bạn được định cư Úc và tiếp tục xin visa bảo lãnh người thân của bạn sang Úc.

VICTORY EDUCATION MIGRATION

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

QUY TRÌNH XIN VISA ÚC CÙNG vem di trú úc

01

Chuyên viên của VEM tư vấn trực tiếp

02

Kí hợp đồng và làm hồ sơ xin visa

03

Nộp hồ sơ xin visa và phỏng vấn

04

Nhận visa và đến Úc

05

Hỗ trợ tại Úc đến khi thành thường trú dân

06

Xin visa cho người thân của bạn

ĐÁNH GIÁ HỒ SƠ

XIN VISA ÚC

 • ĐỊNH CƯ ÚC
 • DU HỌC ÚC
 • ĐÀO TẠO TIẾNG ANH


  THPT trở xuốngCử nhânTrên Cử nhân

  Dưới 2 năm2 - 5 nămTrên 5 năm

  Dưới 4.54.5 - 6.5Trên 6.5

  Dưới 2 năm2 - 5 nămTrên 5 năm

  Không

  Không

  Không

  TP. Hồ Chí MinhÚc
    Đăng ký thông tin để được VEM liên hệ tư vấn