Du học hè tại Úc

Tận dụng kỳ nghỉ hè để trải nghiệm cuộc sống ở Úc, tại sao không? Mục đích của chương trình du học ngắn hạn tại Úc lần này sẽ mang đến cho học viên một chương trình đào tạo tiếng Anh tại Úc. Đồng thời, các bạn sẽ trải nghiệm cuộc sống ở xử sở kangaroo cùng với văn hóa bản xứ. Một mùa hè ý nghĩa đang đợi bạn!

Khóa du học hè tại Úc dành cho đối tượng nào?

Chương trình du học ngắn hạn tại Úc được thiết kế đặc biệt cho các bạn học sinh có độ tuổi từ 11 – 17 tuổi. Khóa học này mang đến cơ hội trải nghiệm môi trường tiếng Anh trong thời gian nghỉ hè.

Qua đó, các bạn có thể cải thiện khả năng ngoại ngữ. Đồng thời, du học ngắn hạn tại Úc vào mùa hè cũng mang đến cho các bạn trẻ cơ hội trải nghiệm cuộc sống, con người, văn hóa, lối sống ở Úc.

 

 

Nhiều năm qua, chương trình du học ngắn hạn tại Úc vào mùa hè đã và đang tiếp tục cho thấy sức hút của mình. Các bậc phụ huynh cũng có thể xem đây là một món quà ý nghĩa dành tặng cho các bạn nhỏ dịp hè về.

 

Lợi ích của học viên khi tham gia khóa du học hè 

Trở thành học viên của khóa du học ngắn hạn tại Úc vào mùa hè, bạn sẽ được hưởng 4 quyền lợi lớn. Những lợi ích này sẽ thúc đẩy sự phát triển tổng hòa về ngôn ngữ và kỹ năng của học viên. Đồng thời, mối quan hệ của các bạn với bạn bè quốc tế cũng được gợi mở.

 

Khóa du học hè

 

Những lợi ích nhỏ kèm theo của khóa du học ngắn hạn tại Úc này sẽ là điều đáng để mỗi học viên tự mình khám phá và trải nghiệm. Đã có rất nhiều câu chuyện kể giàu cảm xúc sau khi các bạn trở về. Liệu rằng bạn và con của bạn có thể là câu chuyện giàu giá trị tiếp theo?

 

Tóm lược khóa du học hè tại Úc

Với khóa du học ngắn hạn tại Úc, trong thời gian nghỉ hè, bạn có thể nhanh chóng nâng cao trình độ ngoại ngữ của mình. Những bậc phụ huynh cũng có thể giúp con mình có một hành trang vững chắc cho tương lai, tạo tiền đề cho ước mơ du học, định cư Úc thông qua chương trình học hè ngắn hạn này.

Khóa học được thiết kế phù hợp với kỳ nghỉ của các bạn học sinh Việt Nam:

  • Khóa du học ngắn hạn tại Úc được diễn ra trong vòng 8 tuần
  • Có sẵn các cấp độ từ cơ bản cho đến nâng cao để bạn lựa chọn:
   • Ở cấp độ thấp: Chú trọng trong các kỹ năng ngôn ngữ giao tiếp
   • Ở cấp độ cao: nhấn mạnh vào sự chính xác, vốn từ vựng, cấu trúc ngữ pháp phức tạp
  • Giảng viên người bản xứ, có kỹ năng cao
  • Giảng dạy tương tác, lấy học sinh làm trung tâm
  • Sử dụng công nghệ giảng dạy mới nhất.

 

Chương trình học hè ngắn hạn tại Úc

Tùy vào nhu cầu của bản thân, học viên có thể lựa chọn chương trình phù hợp nhất với mình. Sự khác biệt giữa 3 chương trình du học ngắn hạn tại Úc nhằm mục đích mang đến sự lựa chọn đa dạng cho học viên:

 

Chương trìnhChi tiết
Tiếng Anh + Ở nhà dân bản xứ + Giải trí

Các khoản phí bao gồm:
– Phí ghi danh
– Học phí
– Phí tiễn sân bay
– Ở nhà dân bản xứ và 2 hoạt động nửa ngày (3 giờ) mỗi tuần

Tiếng Anh + Giải trí (không ở nhà dân bản xứ)Các khoản phí bao gồm:
– Phí ghi danh
– Học phí
– 2 hoạt động nửa ngày (3 giờ) mỗi tuần

Tiếng Anh + Giải trí (không có hoạt động)

Các khoản phí bao gồm:
– Phí ghi danh
– Học phí
– Phí tiễn sân bay
– Ở nhà dân bản xứ

 

Phụ huynh và học viên nếu chưa lựa chọn được chương trình phù hợp, có thể liên hệ với VEM. Chuyên viên của VEM sẽ tư vấn trực tiếp và cụ thể nhất cho từng cá nhân.

Ngoài chương trình du học ngắn hạn tại Úc, VEM còn cung cấp các khóa học với 5 đối tác hàng đầu:

Các khóa học được thiết kế đa dạng nhằm mang đến nhiều lựa chọn cho học viên. Khóa du học hè thật sự là giải pháp để học viên có thể trau dồi khả năng tiếng Anh. Mọi thắc mắc và yêu cầu tư vấn về khóa học xin vui lòng liên hệ VEM

 

đăng kí tư vấn định cư úc cùng vem

 

Tác giả: Peter Phong D Cao – Chuyên viên di trú được cấp phép hành nghề tại Úc

(MARN: 1577877, MIA: 12648)

2 thoughts on “Du học hè tại Úc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.