tiếng anh PTE

VEM ĐÀO TẠO TIẾNG ANH CHO MỤC ĐÍCH DI TRÚ, DU HỌC ÚC

Để thực hiện giấc mơ di trú, du học Úc, hầu như ai trong chúng ta cũng phải đối mặt với cơn ác mộng mang tên “tiếng Anh“. Cơn ác mộng này sẽ không còn nữa nếu bạn biết đến VEM. Tại VEM, chúng tôi cung cấp chương trình đào tạo tiếng Anh PTE dành cho các khách hàng từ mất gốc cho đến cấp độ cao mà mình mong muốn, cũng như hỗ trợ đặt lịch thi PTE cho khách hàng với mức giá ưu đãi.

CHƯƠNG TRÌNH TIẾNG ANH PTE ĐẶC THÙ VÀ TÍNH ỨNG DỤNG CAO

Chương trình đào tạo tiếng Anh chuẩn Úc đa dạng hóa với nhiều khóa học phù hợp với nhu cầu, trình độ của khách hàng. Bên cạnh đó, không chỉ du học sinh mà các khách hàng muốn tiến đến làm việc và định cư Úc cũng được thiết kế lộ trình riêng biệt để đáp ứng được yêu cầu tiếng Anh của diện visa mong muốn.

HỌC TIẾNG ANH TẠI vem di trú úc

KẾT QUẢ BẠN NHẬN ĐƯỢC KHÔNG CHỈ LÀ TIẾNG ANH

tiếng anh định cư

Mỗi học viên sẽ được thiết kế một lộ trình học riêng biệt, lớp 1:1 hoặc lớp nhóm, sao cho phù hợp với trình độ và kịp thời với lộ trình đến Úc.

tiếng anh định cư

Với riêng chương trình học tiếng Anh để đi du học Úc, khách hàng còn được VEM hỗ trợ miễn phí xin visa du học. Đây là ưu đãi dành riêng cho khách hàng đặt lịch tư vấn và đăng ký chương trình tiếng Anh với VEM.

HỌC TIẾNG ANH TẠI vem di trú úc

KẾT QUẢ BẠN NHẬN ĐƯỢC KHÔNG CHỈ LÀ TIẾNG ANH

Quotation mark

Không dừng lại ở việc đào tạo tiếng Anh, VEM còn cung cấp cho học viên những giờ học về văn hóa, địa lý, lối sống ở Úc. Chúng tôi muốn đảm bảo rằng học viên của mình không bỡ ngỡ khi đến Úc. Hơn nữa, mỗi học viên sẽ được thiết kế một lộ trình học riêng biệt, lớp 1:1, sao cho phù hợp với trình độ và kịp thời với lộ trình đến Úc.

tiếng anh cho người đi định cư

speakKHÔNG CHỈ LÀ ĐÀO TẠO TIẾNG ANH

Không dừng lại ở đào tạo cho học viên học tiếng Anh để du học, và làm việc tại Úc, tầm nhìn của VEM đó là hướng đến việc đồng hành cùng khách hàng cho đến khi họ đạt được mục đích cuối cùng: định cư tại Úc. Đây là mục đích ít ai nói ra nhưng hầu như ai cũng nghĩ đến.

Vì thế trong quá trình ở Úc, khách hàng vẫn tiếp tục được VEM hỗ trợ các vấn đề liên quan, phát sinh, chuyển đổi các loại visa sao cho phù hợp nhất với từng thời điểm. Văn phòng của VEM tại Úc sẽ hỗ trợ giải đáp mọi thắc mắc của bạn!

Đây chính là cách VEM tạo nên sự độc nhất và chu toàn trong dịch vụ của mình. Hãy liên hệ VEM để được chuyên viên di trú Úc Mr. Peter Phong Cao (MARN: 1577877) đưa ra lộ trình di trú, du học Úc phù hợp nhất cho mình!

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

VÌ SAO CHỌN CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO TIẾNG ANH CỦA vem di trú úc

tư vấn lộ trình

Chuyên gia của VEM tư vấn lộ trình thích hợp cho cá nhân

lớp học tiếng anh đặc biệt

Lớp học 1:1 phù hợp với trình độ và lộ trình di trú của mỗi người

chương trình tiếng anh riêng biệt

Chương trình đào tạo được thiết kế riêng cho từng học viên

miễn phí xin visa du học

Miễn phí xin visa du học khi là học viên của VEM

hỗ trợ ở úc

Nhận được sự hỗ trợ trong suốt thời gian ở Úc

đồng hành đến thường trú dân

Đồng hành cùng bạn đến khi trở thành thường trú nhân

VÌ SAO CHỌN CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO TIẾNG ANH CỦA vem di trú úc

Question mark

QUY TRÌNH ĐÀO TẠO TIẾNG ANH CÙNG vem di trú úc

Đánh giá năng lực

arrow

Tư vấn lộ trình phù hợp

arrow

Ký hợp đồng đào tạo

rectangle

FORM ĐĂNG KÝ

KHÓA HỌC

    Đăng ký thông tin để được VEM liên hệ tư vấn