Tiếng Anh du học Úc

ĐÀO TẠO TIẾNG ANH DU HỌC ÚC, ĐỊNH CƯ ÚC

icon đường kẻ
Buổi hợp tác với học viện Phoenix Úc

VEM là đối tác của các trường Cao đẳng và Đại học nổi tiếng tại Úc

Để thực hiện giấc mơ du học, định cư Úc, hầu như ai trong chúng ta cũng phải đối mặt với ác mộng mang tên: chứng chỉ tiếng Anh. Cơn ác mộng này sẽ không còn nữa nếu bạn biết rằng sau khi được đào tạo tiếng Anh tại VEM, bạn sẽ được nhận thẳng vào những trường Cao đẳng, Đại học đối tác của VEM mà không cần chứng chỉ tiếng Anh đầu vào.

VEM làm gì cho bạn để hoá giải cơn ác mộng đó?

Sẽ rất khó để một trung tâm đào tạo tiếng Anh nào ở Việt Nam có được quan hệ đối tác với Phoenix Academy, một trong những trường dạy tiếng Anh và dạy nghề tốt nhất ở Úc. VEM làm được điều đó!

Học tiếng Anh tại VEM nhận thẳng vào các trường đối tác 

Không dừng lại tại Phoenix Academy, các khóa học tiếng Anh bán du học của VEM giúp các bạn sau khi học tại Phoenix se được nhận vào các  trường Cao đẳng và Đại học nổi tiếng của Úc. Trong đó có những cái tên nổi tiếng như TAFE, Đại học Tây Úc, Đại học Curtin, Đại học Edith Cowan, Đại học Murdoch, Đại học Central Queensland,…

Sau khi hoàn thành khoá tiếng Anh bán du học của VEM, học viên được nhận vào các khoá học chính tại trường đối tác của VEM mà không phải nộp Ielts hay PTE đầu vào. Học viên còn được miễn phí xin visa du học. Đây là ưu đãi dành riêng cho học viên tiếng Anh của VEM.

Đây là điểm đặc biệt và là giải pháp cho những học viên không muốn bị các chứng chỉ tiếng Anh làm chậm hành trình du học Úc.

đối tác của VEM

Không chỉ là đào tạo tiếng anh

Không dừng lại ở đào tạo tiếng Anh, tầm nhìn của VEM đó là hướng đến việc đồng hành cùng học viên cho đến khi học viên đạt được mục đích cuối cùng: định cư tại Úc. Đây là mục đích ít ai nói ra nhưng hầu như ai đi du học cũng nghĩ đến.

Vì thế trong quá trình du học tại Úc, học viên vẫn tiếp tục được VEM hỗ trợ các vấn đề liên quan, phát sinh, chuyển đổi các loại visa,… sao cho phù hợp nhất với từng thời điểm. Bạn sẽ không phải đi hỏi khắp nơi, chỉ cần gọi đến văn phòng của VEM tại Úc!

Đây chính là cách VEM tạo nên sự độc nhất và chu toàn trong dịch vụ của mình. Hãy theo dõi website của VEM để cập nhật được thông tin cần thiết liên quan đến di trú Úc. Hoặc bạn có thể liên hệ VEM để được ông Phong Cao đưa ra lộ trình du học Úc phù hợp nhất cho mình!

SỰ KHÁC BIỆT TRONG CHƯƠNG TRÌNH TIẾNG ANH CỦA VEM

Đào tạo tiếng anh cấp tốc du học
Đào tạo tiếng Anh theo nhu cầu
Đào tạo tiếng Anh để di trú Úc
Trung tâm đào tạo tiếng Anh du học Úc
Hỗ trợ học viên học tiếng Anh
Đào tạo tiếng anh du học Úc

Hãy lựa chọn đúng nguồn thông tin để đảm bảo rằng khóa học và đơn xin thị thực của mình diễn ra suôn sẻ. Hãy theo dõi website của VEM để cập nhật được thông tin cần thiết liên quan đến du học Úc, định cư Úc hoặc liên hệ VEM qua các kênh:

  • Trụ sở tại Việt Nam: 364 Điện Biên Phủ, Phường 17, Q. Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh
  • Trụ sở tại Úc: Level 24-25, 108 St Georges Terrace, Perth WA 6000, Australia
  • Email: admin@vemvisa.com
  • Website: vemvisa.com
  • Điện thoại: 028.38982298 (Việt Nam); 0433571381 (Úc)

Trọn hành trình của bạn luôn có VEM đồng hành

Form đăng ký khóa học