eyeLượt xem692
downloadNgười đăngPeter Phong D Cao

Chương trình ưu đãi đặc biệt của VEM – bạn nhất định phải biết

Giảm 20% phí dịch vụ xin visa Úc

Đại dịch Covid-19 đã gây ra khó khăn cho rất nhiều người cả trong công việc lẫn trong cuộc sống, nhất là về mặt kinh tế. Nhằm chung tay hỗ trợ chống dịch, VEM đã quyết định giảm 20% phí dịch vụ xin visa Úc nếu bạn là khách hàng mới của VEM. Ưu đãi sẽ được áp dụng cho các loại visa sau: visa bảo lãnh người thân, visa diện hôn nhân, visa tay nghề, visa du lịch. Chương trình này sẽ bắt đầu ngay từ hôm nay cho đến ngày có thông báo mới.

Miễn 100% phí dịch vụ visa du lịch Úc

Bên cạnh chương trình ưu đãi giảm 20% phí dịch vụ visa, VEM còn có chương trình miễn 100% phí dịch vụ visa du lịch Úc. Chi phí này đã bao gồm phí xin mới và gia hạn trong mùa Covid-19. Ưu đãi được áp dụng khi bạn ký hợp đồng và đặt cọc với VEM các loại visa sau: visa đầu tư, visa hôn nhân và visa bảo lãnh thân nhân. Với visa đầu tư, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn tham quan du lịch, ghé thăm các cơ sở kinh doanh ở Perth, WA.

miễn phí dịch vụ visa du lịch úc
Miễn 100% phí dịch vụ visa du lịch Úc

Miễn 100% phí dịch vụ cho du học sinh 

Là du học sinh, nếu sử dụng lộ trình du học được tư vấn bởi VEM, bạn sẽ được miễn 100% phí dịch vụ. Ngoài ra, bạn cũng sẽ được miễn 100% phí xin visa du học nếu đăng ký chương trình tiếng Anh du học Úc tại VEM. Sau khi hoàn thành khóa học đã đăng ký, nếu đến Perth, bạn sẽ được VEM hỗ trợ 03 ngày đầu tiên khi đến Úc. Trong đó, bạn sẽ được đưa đón ở sân bay, miễn phí nơi ở, được hướng dẫn cụ thể cách đi xe bus, đến trường, làm thẻ y tế, mở tài khoản ngân hàng,…

miễn phí dịch vụ xin visa cho du học sinh úc
Miễn 100% phí dịch vụ cho du học sinh

Các chương trình ưu đãi tại VEM bắt đầu được áp dụng từ hôm nay cho đến ngày có thông báo mới.

Chương trình ưu đãi có giới hạn

Số lượng và thời gian của các chương trình ưu đãi của VEM đều có giới hạn. Hiện tại đã có nhiều khách hàng liên hệ VEM làm hồ xin sơ visa để sớm nhận được các ưu đãi này. Vì thế, bạn hãy liên hệ cho VEM ngay để có cơ hội hoàn thành thủ tục hồ sơ xin visa một cách nhanh chóng và tiết kiệm nhất trước tình hình phức tạp của dịch bệnh hiện nay.

Chia sẻ bài viết
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  

4 thoughts on “Chương trình ưu đãi đặc biệt của VEM – bạn nhất định phải biết

 1. PHẠM ANH TÚ says:

  chào VEM,
  Mình là người việt nam, đang học tập và sinh sông tại hàn quốc được 6 năm. Hiện tại mình có dự định đi du lich ở úc. Mình đang ở hàn quốc thì có thể xin visa đi du lịch được hay không? hay là mình phải về việt nam làm thủ tục?. Mong VEM hỗ trợ và trả lời câu hỏi giúp mình qua email : anhtupham.nk@gmail.com. cảm ở VEM

 2. Windy says:

  tôi muốn du học tiếng anh tại Úc trong vòng 6 tháng, tôi đã chọn trường và khóa học, nhờ bên trung tâm tư vấn hỗ trợ visa để đến Úc ah.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *