eyeLượt xem976
downloadNgười đăngPeter Phong D Cao

Giảm 10% phí dịch vụ xin visa Úc

Giảm 10% phí dịch vụ xin visa Úc cho khách hàng mới

Đại dịch Covid-19 đã gây khó khăn cho rất nhiều người cả trong công việc lẫn trong cuộc sống, nhất là về mặt kinh tế. Nhằm chung tay hỗ trợ chống dịch, VEM quyết định giảm 10% phí dịch vụ xin visa Úc nếu bạn là khách hàng mới của VEM.

 

Ưu đãi sẽ được áp dụng cho các loại visa: visa bảo lãnh người thân, visa diện hôn nhân, visa tay nghềvisa du lịch.

 

Giảm 10% phí dịch vụ xin visa Úc
Giảm 10% phí dịch vụ xin visa Úc cho khách hàng mới

 

Miễn 10% phí dịch vụ cho tất cả visa Úc

Bạn tiết kiệm đến 10% phí dịch vụ làm visa Úc nếu ký hợp đồng với VEM ngay từ hôm nay. Đặc biệt là chương trình ưu đãi hấp dẫn này áp dụng cho tất cả visa của Úc!

 

Miễn 10% phí dịch vụ cho tất cả thị thực Úc
Miễn 10% phí dịch vụ cho tất cả visa Úc

 

Miễn đến 100% phí dịch vụ visa du lịch Úc

Song song với các chương trình ưu đãi khác, VEM còn có chương trình miễn 100% phí dịch vụ visa du lịch Úc. Chi phí này đã bao gồm phí dịch vụ xin mới và gia hạn trong mùa Covid-19.

 

Ưu đãi được áp dụng khi bạn ký hợp đồng và đặt cọc với VEM các loại visa: visa đầu tư, visa hôn nhânvisa bảo lãnh thân nhân.

 

Đặc biệt, với visa đầu tư, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn tham quan du lịch và ghé thăm các cơ sở kinh doanh ở Perth, WA.

 

Miễn 100% phí dịch vụ thị thực du lịch Úc
Miễn 100% phí dịch vụ visa du lịch Úc

 

Miễn đến 100% phí dịch vụ cho du học sinh

 

Là du học sinh, nếu sử dụng lộ trình du học được tư vấn bởi VEM, bạn sẽ được miễn 100% phí dịch vụ. Ngoài ra, bạn cũng sẽ được miễn 100% phí xin visa du học nếu đăng ký chương trình tiếng Anh du học Úc của VEM.

 

Sau khi hoàn thành khóa học đã đăng ký, nếu đến Perth, bạn sẽ được VEM hỗ trợ 03 ngày đầu tiên khi đến Úc. Trong đó, bạn sẽ được đưa đón ở sân bay, miễn phí nơi ở, được hướng dẫn cụ thể cách đi xe bus, đến trường, làm thẻ y tế, mở tài khoản ngân hàng,…

 

miễn phí dịch vụ xin visa cho du học sinh úc
Miễn 100% phí dịch vụ cho du học sinh

 

Chương trình ưu đãi có giới hạn

 

Chương trình ưu đãi có giới hạn toàn việt nam
Chương trình ưu đãi có giới hạn

 

Chương trình ưu đãi của VEM bắt đầu ngay từ hôm nay cho đến ngày có thông báo mới. Số lượng và thời gian của các chương trình đều có giới hạn.

 

Hiện đã có nhiều khách hàng liên hệ VEM làm hồ xin sơ visa. Vì thế, bạn nên sớm đặt lịch tư vấn với chuyên viên của VEM để có cơ hội nhận được những ưu đãi hấp dẫn trên.

 

đăng kí tư vấn định cư úc cùng vem

Chia sẻ bài viết

9 thoughts on “Giảm 10% phí dịch vụ xin visa Úc

  1. PHẠM ANH TÚ says:

    chào VEM,
    Mình là người việt nam, đang học tập và sinh sông tại hàn quốc được 6 năm. Hiện tại mình có dự định đi du lich ở úc. Mình đang ở hàn quốc thì có thể xin visa đi du lịch được hay không? hay là mình phải về việt nam làm thủ tục?. Mong VEM hỗ trợ và trả lời câu hỏi giúp mình qua email : anhtupham.nk@gmail.com. cảm ở VEM

  2. Windy says:

    tôi muốn du học tiếng anh tại Úc trong vòng 6 tháng, tôi đã chọn trường và khóa học, nhờ bên trung tâm tư vấn hỗ trợ visa để đến Úc ah.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *