eyeLượt xem1890
downloadNgười đăngPeter Phong D Cao

Giảm 75% phí tư vấn visa Úc

Giảm 75% phí tư vấn visa Úc cho khách hàng mới

Nhằm hỗ trợ khách hàng thuận lợi hơn trong việc có được thông tin chính xác về Luật Di trú và visa Úc, VEM quyết định giảm 75% phí tư vấn.

 

Phí của các dịch vụ tư vấn visa tại Úc hiện nay là 200AUD. Tại VEM, chúng tôi chỉ áp dụng phí 50AUD cho khách hàng liên hệ từ Việt Nam. Tức là phí tư vấn tại VEM chỉ còn 1/4 so với phí theo chuẩn của Úc.

 

Ưu đãi này được áp dụng cho các loại visa:

Dịch vụ tư vấn visa Úc tại VEM đạt chuẩn của Úc. Bạn hãy nhanh chóng liên hệ VEM để có được sự tư vấn chính xác, chi tiết và các giải pháp phù hợp từ chuyên viên di trú do Chính phủ Úc cấp phép.

 

Hiện tại, khách hàng đăng ký tư vấn visa du lịch Úc cùng VEM được hưởng ưu đãi chồng ưu đãi! Với visa du lịch, bạn được miễn đến hơn 80% phí tư vấn.

 

đăng kí tư vấn định cư úc cùng vem

Miễn đến 100% phí dịch vụ visa du lịch Úc

Với các khách hàng tiến hành visa du lịch Úc cùng VEM từ 24.10.2022, VEM áp dụng ưu đãi giảm 30% phí dịch vụ làm visa.

 

Song song đó, VEM còn có chương trình miễn 100% phí dịch vụ visa du lịch Úc. Ưu đãi được áp dụng khi bạn ký hợp đồng và đặt cọc với VEM các loại visa: visa đầu tư, visa hôn nhânvisa bảo lãnh thân nhân.

 

Đặc biệt, với visa đầu tư, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn tham quan du lịch và ghé thăm các cơ sở kinh doanh ở Perth, WA.

 

Miễn 100% phí dịch vụ thị thực du lịch Úc
Miễn 100% phí dịch vụ visa du lịch Úc

 

Miễn đến 100% phí dịch vụ cho du học sinh

 

Là du học sinh, nếu sử dụng lộ trình du học được tư vấn bởi VEM, bạn sẽ được miễn 100% phí dịch vụ. Ngoài ra, bạn cũng sẽ được miễn 100% phí xin visa du học nếu đăng ký chương trình tiếng Anh du học Úc của VEM.

 

Sau khi hoàn thành khóa học đã đăng ký, nếu đến Perth, bạn sẽ được VEM hỗ trợ 03 ngày đầu tiên khi đến Úc. Trong đó, bạn sẽ được đưa đón ở sân bay, miễn phí nơi ở, được hướng dẫn cụ thể cách đi xe bus, đến trường, làm thẻ y tế, mở tài khoản ngân hàng,…

 

miễn phí dịch vụ xin visa cho du học sinh úc
Miễn 100% phí dịch vụ cho du học sinh

 

Chương trình ưu đãi có giới hạn

 

Chương trình ưu đãi có giới hạn toàn việt nam
Chương trình ưu đãi có giới hạn

 

Chương trình ưu đãi của VEM bắt đầu ngay từ hôm nay cho đến ngày có thông báo mới. Số lượng và thời gian của các chương trình đều có giới hạn.

 

Hiện đã có nhiều khách hàng liên hệ VEM làm hồ xin sơ visa. Vì thế, bạn nên sớm đặt lịch tư vấn với chuyên viên của VEM để có cơ hội nhận được những ưu đãi hấp dẫn trên.

 

đăng kí tư vấn định cư úc cùng vem

Chia sẻ bài viết

13 thoughts on “Giảm 75% phí tư vấn visa Úc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.