eyeLượt xem9904
downloadNgười đăngPeter Phong D Cao

Visa 600 Úc: một visa, đa mục đích!

Visa 600 Úc là visa du lịch. Ngoài giúp bạn tham quan, thăm người thân, công tác, visa úc 600 còn cho phép bạn tham gia khóa học dưới 3 tháng. Có thể bạn chưa biết, hiện nay, Úc có đến 5 loại visa 600.

Vì thế trước khi nộp hồ sơ, bạn phải xác định được đâu là loại phù hợp và cho bạn nhiều lợi ích nhất. Chuyên viên di trú Úc đã được cấp phép hành nghề tư vấn và cung cấp dịch vụ visa tại Úc chia sẻ với bạn bí quyết để sớm xin thành công visa du lịch năm 2024!

Visa 600 du lịch Úc là gì?

Visa Úc 600 (visitor visa – subclass 600) là visa giúp bạn du lịch, công tác và thăm thân nhân tại Úc.

Thời hạn của visa du lịch Úc dao động từ 3 tháng đến 36 tháng. Tùy vào loại visa cụ thể, thời hạn visa sẽ khác nhau. Nhưng thông thường, nếu bạn là người trẻ tuổi và xin visa 600 lần đầu, Chính phủ Úc có thể chỉ cấp cho bạn thị thực du lịch có thời hạn 1 tháng.

 

Visa du lịch Úc không yêu cầu bạn phải có tiếng Anh. Nhưng nếu có những kiến thức cơ bản về tiếng Anh, bạn sẽ dễ hòa nhập hơn khi đến Úc.

Trong những phần tiếp theo của bài viết này, VEM cung cấp thông tin để bạn biết visa du lịch Úc có mấy loại, lợi ích của từng loại là gì và cách xác nhận đâu là loại phù hợp nhất với mình.

 

Quyền lợi khi sở hữu visa du lịch Úc là gì?

 

Visa 600 phù hợp với rất nhiều đối tượng: người muốn du lịch tự túc, đi công tác, người có thân nhân ở Úc, hay những doanh nhân muốn tìm hiểu thị trường để đầu tư Úc.

 

Hiện nay, visa du lịch Úc có 5 loại. Mỗi loại có thời hạn và nhóm quyền lợi riêng biệt:

Các loại visa 600 Úc

Tourist stream (Diện du lịch tự túc)

Đây là thị thực cho phép bạn sang Úc để du lịch, thăm người thân, nghỉ dưỡng hoặc những mục đích ngắn hạn khác. Với visa này, bạn không thể kinh doanh và chữa bệnh tại Úc.

Sponsored family stream (Diện du lịch thăm thân nhân)

Visa du lịch diện thăm thân dành cho những đối tượng được người thân ở Úc bảo lãnh. Như vậy, bạn sẽ được đến Úc để thăm người thân của mình.

Business visitor stream (Diện du lịch kết hợp công tác)

Business visitor stream giúp doanh nhân nước ngoài đến Úc công tác, tham gia các buổi họp, ký hợp đồng,… Trong thời gian hiệu lực của visa, đương đơn chỉ có thể lưu trú 3 tháng, sau đó phải ra khỏi Úc và quay lại.

 

Visa 600 du lịch Úc là gì?

 

Approved destination status stream (Diện du lịch điểm đến được cấp phép)

Đây là thị thực dành cho công dân Trung Quốc muốn sang Úc du lịch. Tùy vào thời gian du lịch, Úc sẽ quy định thời hạn của visa.

  • Với thị thực nhập cảnh nhiều lần (multiple entries): có thể tự do ra vào Úc trong thời hạn của visa.
  • Với thị thực nhập cảnh một lần (single entry): sau khi rời khỏi Úc, phải xin visa khác để vào lại.

Frequent traveller stream (Diện du lịch dành cho người thường xuyên đến Úc)

Thị thực này dành những người là công dân Trung Quốc thường du lịch đến Úc. Thời hạn của visa có thể lên đến 10 năm và đương đơn được phép nhập cảnh vào Úc thường xuyên khi visa còn hiệu lực. Visa này có 2 điều kiện:

  • Người nộp đơn chỉ được ở Úc tối đa 3 tháng/ lần nhập cảnh.
  • Đương đơn chỉ được lưu trú tổng 12 tháng trong 24 tháng bất kỳ.

Trong tất cả các loại visa du lịch Úc 600 thì tourist stream, sponsored family stream và business visitor stream là 3 loại phổ biến nhất. Bạn hãy tiếp tục theo dõi bài viết để biết lý do vì sao 3 thị thực đó lại được người Việt ưa chuộng

Điều kiện xin visa du lịch Úc

Ngoài những điều kiện chung, mỗi loại visa 600 Úc còn có những yêu cầu khác biệt mà nhiều người vẫn chưa phân biệt được. Cụ thể:

 

Điều kiện visa 600

Tourist stream

(du lịch tự túc)

Sponsored family stream

(du lịch thăm người thân)

Business visitor stream

(du lịch kết hợp công tác)

Mục đích đến ÚcChứng minh rõ ràng, cụ thể
Thư mờiPhải có
Đưa người thân đi cùngKhông thể, mỗi người phải xin một visa riêng
Đối tượng phải chứng minh tài chính
Đương đơnNgười bảo lãnh ở ÚcĐương đơn
Địa điểm nộp hồ sơ

 Trong nước Úc: nếu đương đơn đang ở Úc với một loại visa khác và visa này sắp hết hạn

 Ngoài nước Úc: với những trường hợp còn lại

Ngoài nước Úc
Địa điểm chờ cấp visa

 

Điều kiện xin visa du lịch Úc

 

Trong trường hợp chưa biết loại visa 600 phù hợp nhất với mình, bạn có thể tham khảo dịch vụ làm visa du lịch Úc của VEM.

 

Tại VEM, người trực tiếp tư vấn cho khách hàng là ông Phong Cao (CEO của VEM). Ông đồng thời là chuyên viên di trú đã được cấp phép hành nghề tại Úc với cơ quan MARA (MARN: 1577877).

 

Sau khi nắm rõ tình huống của bạn và xác nhận bạn thỏa điều kiện visa 600, chuyên viên Phong Cao sẽ tư vấn chi tiết và hướng dẫn bạn dịch vụ visa. Có sự xác nhận thỏa yêu cầu visa từ chuyên viên di trú, bạn có thể yên tâm bắt đầu chuẩn bị giấy tờ xin visa du lịch Úc.

 

Thời gian xét visa du lịch Úc 2024

Bạn cũng muốn làm visa 600, nhưng chưa biết xin visa du lịch Úc mất bao lâu? Bảng dưới đây cập nhật thời gian xét visa đi du lịch Úc mới nhất mà Bộ Di trú Úc vừa công bố.

 

Thời gian xét visa Úc 600Tourist stream
(Visa du lịch diện tự túc)
Sponsored family stream
(Visa du lịch diện thăm thân Úc)
Business visitor stream
(Visa du lịch kết hợp công tác)
50% số hồ sơ xin visa được cấp7 ngày36 ngày4 ngày
90% số hồ sơ xin visa được cấp22 ngày65 ngày14 ngày

 

Dễ dàng thấy được, thời gian xét duyệt của visa Úc 600 ngắn hơn rõ rệt so với các loại visa khác trong chương trình visa định cư Úc.

 

Thời gian xét visa du lịch Úc

 

Dễ dàng thấy được, thời gian xét duyệt của visa Úc 600 ngắn hơn rõ rệt so với các loại visa khác trong chương trình visa định cư Úc. Nhưng bạn lưu ý, thời gian xử lý visa 600 vẫn có thể bị kéo dài nếu hồ sơ của đương đơn không rõ ràng, chưa đạt yêu cầu của Bộ Di trú Úc. Và khách hàng của VEM chắc chắn tránh được vấn đề không mong muốn này!

Nhờ sự giúp đỡ từ chuyên viên di trú của VEM, vợ chồng khách hàng Lê Thị Huệ và Phan Anh Tú đã được cấp visa du lịch Úc chỉ sau 08 ngày nộp hồ sơ. Đặc biệt, thời hạn visa 600 của vợ chồng anh chị là 3 năm!

 

Khách hàng chia sẻ cảm xúc khi được cấp visa 600 Úc thời hạn 3 năm chỉ sau 8 ngày:

 

Nếu bạn cũng cần được chuyên viên di trú Phong Cao tư vấn và giúp đỡ trọn hành trình, hãy liên hệ VEM để được hỗ trợ sớm. Trong buổi tư vấn 1-1 với bạn, chuyên viên cũng sẽ hướng dẫn bạn cách làm hồ sơ xin visa du lịch chuẩn xác.

 

đăng kí tư vấn định cư úc cùng vem

 

Chi phí xin visa du lịch Úc 2024

Dù xin visa 600 Úc để thăm người yêu, thăm thân Úc, công tác hay bất kì mục đích nào, chúng ta đều có chung mối bận tâm là phí xin visa.

 

Hiện tại, phí visa 600 du lịch Úc190AUD/ người.

 

Ngoài phí visa nộp cho Chính phủ Úc, đương đơn cần đóng thêm các khoản phí để kiểm tra sức khỏe, dịch thuật, kiểm tra lý lịch hay các giấy tờ kiểm tra, công chứng khác (nếu được yêu cầu).

Phí visa du lịch Úc là một trong những phí visa rẻ nhất hiện nay. Số tiền này không lớn, nên nhiều người không quá xem trọng chuyện bị từ chối visa và mất phí visa đã đóng cho Chính phủ Úc.

Tuy vậy việc có lịch sử rớt visa Úc có thể ảnh hưởng đến những lần xin visa sau. Vì thế bạn nên cân nhắc sử dụng dịch vụ làm visa Úc để được người có chuyên môn tư vấn và hỗ trợ những bước đi đúng đắn ngay từ đầu.

 

Hãy tham khảo lời khuyên của Chính phủ Úc để biết cách xác nhận một đơn vị tư vấn visa Úc đạt chuẩn.

 

Chi phí xin visa du lịch Úc

 

Việc bị từ chối visa Úc 600 còn khiến các kế hoạch du lịch, thăm thân, công tác,… bị trì hoãn. Điển hình là trường hợp đáng tiếc của một khách hàng vừa liên hệ VEM gần đây.

Khách hàng này cho biết, chị không chỉ từng bị từ chối visa du lịch Úc mà còn bị cấm nộp visa trong 3 năm. Lý do là vì đơn vị đại diện nộp hồ sơ cho chị không cung cấp thông tin chính xác trong các tờ khai.

Sau khi biết người trực tiếp tư vấn và thụ lý hồ sơ khách hàng ở VEM là chuyên viên di trú được cấp phép hành nghề tại Úc, theo chuẩn của Úc, chị đã liên hệ VEM nhờ giúp đỡ. Chị tâm sự, tìm được VEM, chị đã yên tâm về hồ sơ của mình.

Nếu bạn cần được người có chuyên môn và giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực di trú Úc hỗ trợ, hãy đặt lịch tư vấn với VEM. Với hơn 11 năm kinh nghiệm tư vấn và giúp khách hàng xin visa thành công, chuyên viên Phong Cao tự tin cung cấp cho bạn giải pháp di trú tốt nhất!

 

đăng kí tư vấn định cư úc cùng vem

 

Giấy tờ cơ bản của hồ sơ xin visa 600 Úc

Chất lượng của tài liệu, giấy tờ trong hồ sơ quyết định rất nhiều đến kết quả visa. VEM liệt kê các giấy tờ cơ bản của một bộ hồ sơ xin visa du lịch Úc đạt chuẩn để bạn tham khảo:

 

Giấy tờ xin visa du lịch ÚcGiấy tờ cụ thể
Dành cho người bảo lãnh (người ở Úc)
  • Hộ chiếu
  • Giấy tờ chứng minh từng thay đổi tên họ trước đó (nếu có)
  • Giấy tờ chứng minh công ăn việc làm
  • Giấy tờ chứng minh tài chính
  • Hợp đồng thuê nhà hoặc giấy sở hữu nhà đất,…
Dành cho đương đơn (người xin visa)
  • Hộ chiếu
  • Chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân (CMND hoặc CCCD)
  • Giấy khai sinh
  • Sổ hộ khẩu
  • Giấy đăng ký kết hôn (nếu có)
  • Giấy tờ chứng minh khả năng tài chính,…

Đại diện di trú VEM hỗ trợ khách hàng

  • Thư mời
  • Các form điền thông tin
  • Dịch thuật, công chứng hồ sơ

 

Trên đây là những tài liệu cơ bản trong danh sách hồ sơ xin visa Úc mới nhất năm 2024. Khi bạn sử dụng dịch vụ làm visa 600 của VEM, bạn hiển nhiên được hỗ trợ tận tình trong tất cả các thủ tục.

Bộ Di trú Úc cũng đã cho phép nộp hồ sơ xin visa Úc online (trừ visa bảo lãnh cha mẹ phải nộp hồ sơ giấy). Do đó dù đang ở đâu, khách hàng vẫn sẽ được VEM hỗ trợ nhanh chóng, thuận tiện.

Ngoài ra, nhiều khách hàng của VEM đang đi du lịch đã phải lòng một người ở Úc. Sau đó họ tiếp tục liên hệ VEM để nhờ hỗ trợ visa kết hôn. Nhưng liệu có thể làm visa hôn nhân Úc khi đang ở Úc với visa du lịch subclass 600? Chuyên viên di trú cũng đã chia sẻ câu trả lời để bạn tìm hiểu:

 

 

Quy trình xin visa du lịch Úc 2024

Sau khi đã biết bí quyết làm visa du lịch Úc chính xác và đầy đủ, bạn cần nắm chắc quy trình xin visa du lịch Úc dưới đây:

  • Bước 1: Chuẩn bị hộ chiếu, kiểm tra sức khỏe trước khi nộp hồ sơ xin visa 600 Úc.
  • Bước 2: Hoàn tất mọi giấy tờ visa du lịch Úc cần thiết.
  • Bước 3: Nộp hồ sơ và phí xin visa.
  • Bước 4: Chờ đợi xét duyệt hồ sơ xin visa 600 Úc.
  • Bước 5: Chính phủ Úc cấp visa Úc subclass 600.

 

australia visa 600 requirements
Quy trình xin visa du lịch Úc

 

Không chỉ là người được cấp phép tư vấn di trú tại Úc (với cơ quan MARA), chuyên viên Phong Cao còn là thành viên của Viện Di trú Úc (MIA: 12648). Vì vậy, ông là một trong những người nắm được các thay đổi mới nhất của Bộ Luật Di trú Úc.

 

Nhờ ưu thế trên, khách hàng của VEM luôn được cập nhật những đổi mới về di trú Úc một cách nhanh chóng và chính xác nhất. Từ đó, họ có thể kịp thời cùng VEM chuẩn bị hành trang và đến Úc thành công. Sau khi visa 600 Úc hết hạn, khách hàng lại tiếp tục sử dụng dịch vụ của VEM để xin visa du lịch Úc lần 2.

 

đăng kí tư vấn định cư úc cùng vem

 

Nghĩa vụ của bạn khi sở hữu visa 600

Visa du lịch Úc subclass 600 được tạo ra với mục đích giúp người nước ngoài sống và du lịch Úc trong một khoảng thời gian nhất định. Nhưng đôi khi, bạn vẫn tự hỏi rằng: “Visa du lịch Úc có được đi làm không?” hay “Visa du lịch Úc được ở lại bao lâu?”.

Để biết câu trả lời, bạn nên xem ngay những nghĩa vụ của người nắm giữ thị thực du lịch Úc được đề cập bên dưới:

 

Nghĩa vụ của đương đơnTourist visa

(Diện du lịch tự túc)

Sponsored Family visa

(Diện du lịch thăm thân nhân)

Business Visitor visa

(Diện du lịch kết hợp công tác) 

Làm việc tại ÚcKhông được
Gia hạnKhông được
Thời gian học tập, huấn luyện Không quá 3 tháng
Thời hạn ở ÚcThông thường không quá 3 tháng/ lần

 

Câu chuyện thành công của khách hàng

Mới đây, khách hàng của VEM, anh Phạm Đức Mạnh đã nhận được visa du lịch Úc với thời hạn 3 năm – thời gian cư trú lâu nhất của visa này. Đặc biệt là anh đã nhận được visa chỉ sau 2 tháng VEM đại diện anh nộp hồ sơ cho Bộ Di trú Úc!

Sau khi nhận được kết quả visa với thời hạn ngoài mong đợi, anh Mạnh nhanh chóng chia sẻ cảm xúc vui mừng của mình đến với mọi người:

Khách hàng của VEM được cấp visa du lịch úc 3 năm

 

Visa du lịch Úc không giới hạn độ tuổi của đương đơn. Nhưng bạn lưu ý rằng, những người trẻ Việt Nam thường gặp nhiều khó khăn khi xin visa Úc diện subclass 600. Một phần vì họ chưa có nhiều kinh nghiệm làm giấy tờ, thủ tục đi Úc. Phần khác là họ chưa biết cách đưa ra những bằng chứng để thỏa yêu cầu.

 

Thêm vào đó, những người trẻ độc thân thường bị Úc xếp vào diện có nguy cơ ở lại Úc quá hạn của visa du lịch. Đây là tình trạng mà Úc vẫn luôn cố gắng kiểm soát mỗi khi cấp visa du lịch Úc.

 

Với nhiều năm kinh nghiệm tư vấn di trú, chuyên viên Phong Cao tự tin hướng dẫn và giúp khách hàng giải trình mục đích du lịch cho khách hàng. Minh chứng là trường hợp của khách hàng trẻ Trương Diễm Lin.

Cô gái trẻ Trương Diễm Lin đã đồng hành với VEM và xin visa du lịch Úc thành công. Sau khi hoàn thành chuyến du lịch Úc tuyệt vời của mình, cô cũng gửi những chia sẻ chân thành của mình đến với mọi người:

 

 

Nếu bạn vừa muốn biết chính xác cơ hội xin visa du lịch 600 Úc của mình, vừa muốn nhận ưu đãi hấp dẫn, thì hãy cho VEM biết ngay. VEM còn có các chương trình ưu đãi đặc biệt áp dụng với nhiều loại visa khác để bạn và gia đình cùng tham khảo.

 

Những lưu ý từ chuyên viên di trú được cấp phép hành nghề tại Úc

Những năm qua, số lượng đơn vị tư vấn di trú Úc tại Việt Nam ngày càng tăng. Nhưng tính đến 2024, ở Việt Nam vẫn không có nhiều chuyên viên di trú được cấp phép tư vấn theo chuẩn của Úc giống như ông Phong Cao (MARN: 1577877).

Nói về những vấn đề cần chú ý khi làm visa du lịch Úc, ông Phong Cao lưu ý bạn những thông tin quan trọng sau:

 

Giai đoạn xin visa du lịch ÚcNhững điều bạn cần lưu ý
Chuẩn bị hồ sơ
  • Hồ sơ phải đầy đủ giấy tờ mà Úc yêu cầu.
  • Tất cả giấy tờ bạn cung cấp phải đúng sự thật, đủ rõ ràng và chi tiết.
  • Bạn phải có thư mời, giấy xác nhận hoặc bằng chứng khác chứng minh mục đích đến Úc của mình; Hoặc thư mời hoặc thư bảo lãnh của người thân đang ở Úc.
  • Phải có bằng chứng chứng minh bạn sẽ về Việt Nam trước khi subclass 600 hết hạn.
Khi chờ thị thực
  • Có thể bạn sẽ được phỏng vấn đột ngột qua điện thoại. Do đó, bạn cần đón trước các câu hỏi thường xuất hiện để trả lời trung thực, rõ ràng và đầy đủ nhất.
Thời gian sống ở Úc
  • Tuân thủ đúng thời gian lưu trú được cho phép.

 

Lưu ý khi xin visa 600 úc

 

Kinh nghiệm xin visa du lịch Úc cho trẻ em

Trẻ em có được miễn visa du lịch Úc không?

Với visa 600 Úc, bạn không thể đưa người thân (bao gồm cả trẻ em) đi kèm thị thực của mình. Nếu có nhu cầu để con em mình cùng sang Úc, bạn phải làm visa du lịch Úc riêng cho trẻ.

Thủ tục xin visa Úc cho trẻ em bạn phải nắm rõ

Để tránh trường hợp bạn đậu visa nhưng con trẻ lại rớt, bạn nên nắm rõ thủ tục xin visa Úc cho trẻ em. Ngoài ra, theo quy định của Úc, nếu con trẻ dưới 18 tuổi muốn sang Úc với diện visa du lịch, bé phải có người trên 18 tuổi đi cùng.

Nguyên nhân hồ sơ xin visa Úc cho trẻ bị từ chối là gì?

Bạn cần lưu ý rằng đứa trẻ cũng cần thỏa mãn những những tiêu chí mà Úc đặt ra đối với người nộp đơn (đã đề cập ở phần trên của bài viết). Ngoài ra, nếu trẻ sang Úc với loại sponsored family visa, người bảo lãnh trẻ cũng phải đáp ứng các yêu cầu của Úc.

Vấn đề này tương đối phức tạp, bạn có thể cân nhắc liên hệ đơn vị tư vấn di trú giàu kinh nghiệm như VEM để được giúp đỡ một cách tốt nhất cho hồ sơ visa du lịch của mình và con trẻ.

 

đăng kí tư vấn định cư úc cùng vem

 

Cách xin visa du lịch Úc thành công năm 2024

Nhằm giúp khách hàng thuận tiện tìm hiểu cách làm visa du lịch Úc thành công, chuyên viên di trú của VEM đã trực tiếp chia sẻ bí quyết xin visa. Chuyên viên cũng cập nhật những thay đổi mới nhất về diện visa này để bạn lưu ý.

 

Chuyên viên di trú Úc chia sẻ bí quyết xin visa 600 thành công năm 2024 tại kênh Youtube VEM | Tư vấn định cư Úc

 

Nếu bạn cần được chuyên viên tư vấn chi tiết và xác nhận về khả năng xin visa du lịch Úc của bạn, hãy nhanh chóng đặt lịch tư vấn với VEM!

 

Những vấn đề liên quan đến visa du lịch Úc mà hàng nghìn người Việt Nam đang thắc mắc

Visa du lịch Úc có gia hạn được không?

Rất tiếc, câu trả lời là không. Dù bạn đang sở hữu visa du lịch Úc thăm người yêu hay theo bất kỳ loại nào, bạn cũng không thể gia hạn thị thực đó để ở lại Úc. Nếu muốn tiếp tục cuộc sống ở Úc sau khi visa 600 hết hạn, bạn có thể xin các loại visa khác hoặc nộp đơn xin visa 600 lần nữa.

Nếu không biết mình nên xin visa nào, bạn hãy liên hệ VEM để đặt lịch tư vấn cá nhân hóa nhất.

Xin visa du lịch Úc mất bao lâu thì có kết quả?

Thời gian chờ đợi kết quả visa du lịch Úc phụ thuộc vào loại mà bạn chọn. Bạn có thể tham khảo kỹ hơn tại phần thời gian xét visa du lịch Úc 2024 là bao lâu của bài viết này.

Tôi có thể lựa chọn khoảng thời gian ở lại Úc du lịch theo mong muốn của bản thân không (vẫn trong khoảng thời gian cho phép theo quy định của visa)?

Mỗi thị thực du lịch Úc đều có thông tin chi tiết về thời hạn của visa và thời gian tối đa mà người giữ có thể ở Úc mỗi lần nhập cảnh (thường từ 1 đến 3 tháng). Do đó, khi visa 600 của bạn còn thời hạn, bạn có thể du lịch Úc trong thời gian mong muốn, nhưng không thể quá giới hạn đã yêu cầu trên thị thực.

Có cách nào để tôi ở Úc liên tiếp 12 tháng với visa du lịch này không?

Trong thời hạn của visa, bạn chỉ được ở liên tiếp tối đa 3 tháng/ lần. Nếu có mong muốn lưu trú liên tiếp 12 tháng, Úc sẽ xét đến những tiêu chí sau:

  • Bạn có thị thực du lịch một hoặc nhiều lần trong 12 tháng liên tục.
  • Hoặc nếu bạn muốn ở lâu hơn, bạn phải nộp hồ sơ xin loại visa cho phép điều này.

Ngoài ra, trong vài trường hợp đặc biệt, bạn có thể ở Úc 12 tháng với diện thị thực 600 đi Úc. Chẳng hạn như bạn được người thân bên Úc bảo lãnh theo loại sponsored family stream để sang Úc chăm sóc con nhỏ của họ. Chính phủ Úc cũng yêu cầu người thân đó phải có đủ tài chính nhưng không đủ thời gian và sức khỏe để chăm em bé.

Để tìm hiểu thêm những cơ hội ở Úc 12 tháng với visa du lịch Úc, bạn hãy liên hệ VEM. Chuyên viên Phong Cao là người trực tiếp xem xét trường hợp của bạn và tư vấn, hỗ trợ bạn tận tình.

Tôi có thể nộp hồ sơ xin visa thăm thân Úc ở đâu?

Bạn có 2 cách nộp đơn xin thị thực 600 Úc:

Tự nộp online: tại website của Chính phủ Úc ImmiAccount.

Nộp tại Trung tâm tiếp nhận hồ sơ xin thị thực Úc tại Việt Nam – VFS. Cụ thể, bạn có thể đến các địa chỉ sau:

   • Tại TP.HCM: Tầng 5, tòa nhà Resco, 94 – 96 phố Nguyễn Du, phường Bến Nghé, quận 1, thành phố Hồ Chí Minh.
   • Tại Hà Nội: Phòng G04, tầng G, tòa nhà Hàng Hải, số 1 phố Đào Duy Anh, phường Phương Mai, quận Đống Đa, Hà Nội.
   • Tại TP. Đà Nẵng: Tầng 6, tòa nhà ACB, 218 đường Bạch Đằng, phường Phước Ninh, quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng.

Trong trường hợp không thuận tiện nộp hồ sơ theo 2 cách trên, hoặc nếu bạn muốn tiết kiệm thời gian hơn, bạn nên sử dụng dịch vụ xin visa du lịch của VEM.

VEM có văn phòng tư vấn tại TP.HCM và trụ sở chính tại Perth, Úc. Nếu bạn không tiện trao đổi trực tiếp, bạn hoàn toàn có thể được tư vấn online.

Bạn chỉ cần chọn cách tư vấn phù hợp nhất với mình, VEM sẽ giúp bạn lo chu toàn những vấn đề còn lại!

Úc có yêu cầu hay giới hạn nào về tuổi tác khi xin visa du lịch đi Úc không?

Câu trả lời là không. Dù bạn bao nhiêu tuổi, miễn là bạn thỏa các điều kiện của thị thực 600, bạn hoàn toàn có quyền làm visa du lịch sang Úc. Tuy nhiên người dưới 18 tuổi thì phải có người đi kèm.

Visa du lịch Úc xét bao lâu?

Thời gian xử lý visa Úc 600 thay đổi thường xuyên. VEM cũng đã cập nhật thông tin xét visa du lịch Úc mới nhất tại phần 4 để bạn tham khảo.

Xin visa du lịch Úc có cần phỏng vấn không?

Phần lớn các loại visa của Úc có yêu cầu đương đơn trả lời phỏng vấn từ Bộ Di trú Úc. Nhưng với visa 600 Úc, đương đơn không cần phải thực hiện việc này.

Tôi muốn xin visa 600 thì tôi cần nộp hồ sơ xin visa Úc ở đâu?

Tương tự phần lớn các loại visa Úc khác, visa du lịch subclass 600 hiện cũng nhận hồ sơ online. Bạn có thể ở bất cứ đâu khi nộp hồ sơ xin visa du lịch Úc.

Visa du lịch Úc có thời hạn bao lâu?

Hiện nay, diện thị thực 600 đi Úc có thời hạn từ 3 đến 36 tháng. Tùy trường hợp của đương đơn mà Sở Di trú sẽ quyết định cấp visa với thời hạn phù hợp.

Tiêu chí để Úc xét duyệt visa du lịch diện business visitor visa là gì?

Đối với diện business visitor visa, Úc yêu cầu đương đơn phải chứng minh mục đích đến Úc của mình là những việc sau:

  • Đàm phán và ký kết hợp đồng kinh doanh
  • Đến Úc để trao đổi dữ liệu, thông tin với các cơ quan, ban ngành hoặc tổ chức Chính phủ
  • Tham gia hội nghị và hội thảo
  • Tìm kiếm cơ hội đầu tư, kinh doanh
Không có người thân ở Úc thì có được làm visa 600 không?

Visa du lịch Úc có nhiều loại, trong đó quen thuộc với nhiều người là diện du lịch tự túc và diện bảo lãnh. Nếu không có người thân ở Úc, bạn có thể chọn nộp visa 600 diện đi du lịch tự túc.

Xin visa du lịch Úc có dễ không? Nếu tôi muốn xin visa du lịch Úc thăm bạn, thì tôi có cần phải chứng minh tài chính không?

Việc bạn có cần chứng minh tài chính khi thăm bạn hay không phụ thuộc vào diện visa mà bạn lựa chọn. VEM đã làm rõ thông tin này tại phần điều kiện xin visa du lịch Úc của bài viết.

Ngoài ra, việc xin visa du lịch Úc có dễ hay không phụ thuộc vào lộ trình mà bạn làm hồ sơ để xin visa đã đúng hay chưa. Nếu bạn muốn tiết kiệm thời gian, công sức để đến Úc theo diện visa du lịch, bạn hãy cân nhắc đi cùng một đơn vị di trú đáng tin cậy.

Tại VEM, chúng tôi tự tin là công ty dịch vụ đáp ứng đủ tiêu chí mà Chính phủ Úc yêu cầu ở một đơn vị uy tín.

Khi sở hữu visa du lịch Úc, tôi có được đi làm và đi học không?

Với diện thị thực 600 đi Úc, bạn chỉ được phép làm những công việc mang tính chất tình nguyện (không được trả lương). Nếu muốn làm việc có lương để du lịch nhiều hơn, bạn nên xin visa 462 Úc.

Hiện tại, khách hàng xin visa 462 cùng VEM vừa được hỗ trợ làm visa, vừa được đảm bảo việc làm tại Úc. Bạn có thể xem thêm video chuyên viên di trú tư vấn visa 462 để biết chi tiết về dịch vụ làm visa trọn gói của chúng tôi.

Ngoài ra, bạn có thể học các khóa học dưới 3 tháng. Nếu muốn đăng ký học lâu hơn, hoặc học tập tại trường học, bạn phải xin visa 500 – thị thực du học sinh Úc.

Với visa 500, bạn còn có cơ hội định cư Úc sau khi tốt nghiệp. Tuy nhiên, điều kiện tiên quyết mà du học sinh phải đáp ứng chính là ngành học của họ phải thuộc diện được Úc ưu tiên định cư.

Nếu muốn biết chi tiết những ngành nghề đó là gì, bạn nên liên hệ với VEM để có những tin tức cập nhật mới nhất!


«»

Chuyên viên di trú Phong Cao cũng đã giải đáp những vấn đề người Việt thắc mắc về visa du lịch Úc. Những thông tin quan trọng này có thể giúp cho hồ sơ xin visa du lịch của bạn thêm chắc chắn hơn.

 

Sau khi đọc xong bài viết này, chắc hẳn bạn cũng đã thấy được sự đa dạng của visa 600 Úc. Nếu chưa chắc chắn về loại visa mà mình chọn, bạn hãy liên hệ với VEM để được chuyên viên di trú Úc trực tiếp xác nhận giúp. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ tư vấn để bạn thực hiện được giấc mơ đến Úc một cách an toàn nhất!

 

đăng kí tư vấn định cư úc cùng vem

Chia sẻ bài viết

154 thoughts on “Visa 600 Úc: một visa, đa mục đích!

  • CSKH says:

   Cảm ơn bạn đã liên hệ đến VEM. Bộ phận CSKH sẽ liên hệ lại để hỗ trợ bạn trong thời gian sớm nhất!

 1. truong anh dung says:

  Em có con trai học lớp 10 bang adelaide. Hiện tại đang công tác trong bệnh viện chợ rẫy. chuyên ngành xét nghiệm y học. Sinh năm 1979 ( 45 tuổi ) . em có thể xin visa 482 diện tay nghề được không ?

  • CSKH says:

   Cảm ơn bạn đã liên hệ đến VEM. Bộ phận CSKH sẽ liên hệ lại để hỗ trợ bạn trong thời gian sớm nhất!

 2. Chiến Nguyễn says:

  Xin chào VEM,
  Vợ chồng tôi đã nghỉ hưu nay muốn xin visa du lịch Úc vào dịp cuối năm (tháng 12/ 2023- tháng 1/2024), hiện đang có con ở Úc dạng visa 642. Câu hỏi của tôi là:
  – Chúng tôi sẽ nộp hồ sơ xin visa 600 (du lịch tự túc) từ tháng 9/2023 được không? hay thời gian nào thích hợp
  – có thời hạn cho visa 600 du lich tự túc là bao nhiêu ngày không? (vợ chồng tôi dự kiến du lịch Úc khoảng 20-30 ngày) cùng con đang có visa 462 ở ÚC
  – có cần lâp lịch trình cho chuyến đi (Thời gian- địa điểm- khách sạn- phương tiện, …) kèm theo hồ sơ xin visa không ? (Vì không thấy trong mục những giấy tờ cần chuẩn bị.

  Rất mong nhận được hỗ trợ từ VEM- Cảm ơn nhiều

 3. Gia Phúc says:

  Xin chào. Cho em hỏi, hiện tại em 21 tuổi vẫn còn đang là sinh viên, đã từng đi Thái Lan 2 lần, sổ tiết kiệm khoảng 200tr. Thì em có thể làm Visa 600 qua thăm bạn được không ạ? Và nếu làm được thì khả năng đậu Visa có cao không ạ? Em cám ơn!

 4. Candy says:

  Anh ơi cho em hỏi rằng e có visa du lịch 3 năm hạn 3 tháng thì sau 3 tháng e về theo hạn thì sau bao lâu em đc tiếp tục sang úc ạ ?

  • Peter Phong D Cao says:

   Chào Candy, visa du lịch của bạn được hiểu là mỗi lần đến Úc là bạn được lưu trú tối đa 3 tháng sau cho trong 18 tháng bạn sẽ được lưu trú ở Úc thời gian tối đa là 12 tháng.

   • Hana says:

    Xin chào anh,
    Anh cho em hỏi là nếu trong quá trình du lịch bởi visa 600 tại Úc liệu có thể apply được loại visa làm việc khác mà không phải rời nước Úc không ạ?

    • Hoa says:

     Cho em hỏi con e được 13 tháng, thì xin đi úc có gặp khó khăn không ạ, vì nghe nói con nhỏ thì bên úc họ không cho ba mẹ đi du lịch qua đó ????

 5. Sang says:

  Dạ anh Phong cho em hỏi: Từ T1/2023 sổ hộ khẩu ngừng sử dụng, vậy lúc nộp hồ sơ làm visa có cần bổ sung sổ hộ khẩu nữa không ạ? Cảm ơn anh.

 6. says:

  Chào anh, mình có nhu cầu muốn xin visa du lịch của úc, mình có bạn ở Úc. Mình muốn xin visa có thời hạn lưu trú 1 năm. Vậy bây giờ mình và bạn của mình tại Úc nên làm gì ạ ?

 7. Lê Thị Mỹ Hằng says:

  Tôi đã lăn tay ngày 22/4 và đến nay chưa nhận đc phản hồi. Tôi muốn đc tư vấn ạ.

 8. Nguyên says:

  Ahh ơi cho em hỏi, em đang ở Úc, và đang giữa BVA, chồng em là công dân Úc, em muốn mời ba mẹ em sang du lịch.Anh tư vấn giúp em được không ạh

 9. Nguyen thi hong says:

  Mình muốn xin visa du lịch Úc thăm con gái đang du học ,tư vấn giúp mình nghe .Xin cám ơn

 10. Uyên says:

  Trước đây em có làm visa du lịch úc và visa đính hôn tương lai và du lịch new zealand.nhưng cả 3 lần đều bị từ chối.thì bây giờ nếu làm hồ sơ lại thì có khả năng đậu k ạ

 11. Thư says:

  Hi anh , Tôi 53t độc thân – muốn di du lịch Úc Thăm bạn trai – Ngươi Úc là Kien Truc sư đang ở Melbourne – trong khoang thang 9-10/2022 từ 1 -3 tháng. Anh ấy sẽ viết thư mời va mua vé ticket + chưng minh tài chính để hổ trợ mình du lich thoi gian ở Úc (nếu cần). Mình đã 1 lần du lich ở Úc dạng cá nhân nam 2010, và đã di du lich nhiều lần Châu Âu; Dubai, va mot số nước Châu Á. nhưng chua di Du lich Ở Mỹ, Nhật va Hàn Quốc. Hiện tại tôi đang có cửa hàng nhỏ bán ăn sáng offline va online có ky Hợp đồng qua Grab, Now, Beamin voi tư cách cá nhân nhưng tôi không có giấy phép KD. Tôi có sở hữu 1 nhà ở Quân 7, có sổ hồng. Tôi lấy visa có de dang khg và visa 600 hay visa nào? và cần thêm điều kiện gì ? Cám ơn

 12. Ha Huynh says:

  Xin chào.
  Mình cần tư vấn visa du lịch bạn bè , phia Uc có thu bảo mời, có nhà, bank statement. Phia Vn có sổ nhà, sổ tiết kiệm 200tr, chứng nhận việc làm( ko có sao kê bank hàng ngày vì lương nhận cash. Phia Vn chưa từng đi nước ngoài, vậy phần trăm đậu bao nhiêu ạ? Cho mình báo giá phí dịch vụ của công ty luôn ạ.

  • Peter Phong D Cao says:

   Thân chào Ha Huynh, chúng tôi nhận thấy bạn cũng đã liên hệ với VEM qua fanpage và VEM đã hồi đáp các thắc mắc của bạn qua tin nhắn fanpage rồi nha. Nếu bạn cần hỗ trợ thêm xin cho chúng tôi biết.

 13. Quỳnh Anh says:

  Chào Anh, em có visa 801 vào năm 2020. Hiện em ở nhà trông con không có thu nhập. Em với con không về Việt Nam thăm ba mẹ em được. Ba mẹ cũng có ngỏ ý du lịch qua thăm con cháu . Xin hỏi anh trường hợp ba mẹ em vậy cần chuẩn bị gì để làm hồ sơ xin visa du lịch ạ. Nếu bên anh có làm dịch vụ xin visa thì phí bên mình như thế nào ạ. Cám ơn anh.
  Ps: trên giấy tờ ba em sinh năm 1955, mẹ em sinh năm 1951. Ba mẹ đã từng qua Mỹ thời gian thăm chị em rồi về khoảng năm 2015-2016.

 14. Phượng says:

  Hi.
  Peter,
  Tôi đang định cư ở Brisbane , tôi muốn làm thủ tục cho người em trai sinh năm 1976 sang Úc đi làm vài năm , ngành nghề xây dựng, tôi cũng có người quen là công ty xây dựng gốc Việt sẵng sàng bảo đảm việc làm. Xin làm ơn giúp tôi .
  Chân thành cảm ơn
  Phượng

 15. Nguyễn Huỳnh Đức says:

  Tôi có bạn ở Sydney,tôi muốn đi du lịch và thăm bạn ấy,tôi cần những gì để được sang đấy thăm bạn

 16. Nguyễn trường cang says:

  Hiện tại nước út có mở cửa để đón tất cả các dòng vissa ,e muốn a phong tư vấn 1 visa nào dễ qua úc nhất

 17. Nghi says:

  Dạ cho em hỏi..bạn em là người Hàn sống và làm việc ở Úc cũng gần 10 năm rồi, bạn có nhã ý mời em sang du lịch..cho em hỏi nếu em làm visa thì có cần bạn ấy viết thư mời không ạ? Và em đi ngắn ngày thì cần chứng minh tài chính ít nhất là bao nhiêu ạ, tại em là sinh viên nên e sợ kinh tế không đủ để làm thủ tục chứng minh tài chính

  • Peter Phong D Cao says:

   Trường hợp của em anh cần thêm các thông tin, chẳng hạn như bạn em đã là thường trú nhân/ công dân Úc chưa. Vì vậy VEM sẽ liên hệ em để hỗ trợ nha Nghi.

 18. Việt bất says:

  Mình 31 tuổi làm giám đốc 2 công ty và chuỗi cửa hàng kinh doanh phân bón thuốc trừ sâu. Hiện tại vợ mình ở mỹ, mình ở việt nam, muốn xin visa du lịch ở úc để mình tìm hiểu thị trường phân bón. Cần được giúp đỡ

 19. Diem Diep says:

  Tôi có người yêu ở Melbourne Victoria, Úc.
  Chúng tôi muốn kết hôn và do anh ấy còn làm việc nên tôi sẽ sang ở bên ấy và sau khi anh ấy nghỉ hưu, chúng tôi sẽ sống tại Việt Nam.
  Vì vậy tôi cần tư vấn, chúng tôi nên kết hôn tại Việt Nam hay Úc là hợp lý nhất.
  Cảm ơn

 20. Linh says:

  Hồ sơ đăng ký Visa du lịch Úc có cần phải dịch thuật qua Tiếng Anh hoặc sao y công chứng không ạ?

  • Peter Phong D Cao says:

   Hiện tại Úc vẫn có những hạn chế nhất định với subclass 600 vì ảnh hưởng của Covid-19 em nha. Tuy nhiên em vẫn nên chuẩn bị hồ sơ từ bây giờ, nếu em cần được hướng dẫn cụ thể thì đặt lịch tư vấn với anh nha.

 21. Nguyễn Văn Vinh says:

  Con gái tôi là du học sinh (hiện nay đang ở Sydney) lấy chồng người Úc gốc Việt và sẽ tổ chức đám cưới tại Sydney vào đầu tháng 9/2021. Vậy tôi phải làm gì để đến Úc tham dự đám cưới con gái

 22. Kha Trần says:

  Hi A em muốn hỏi là trước đây em từng có visa đi Úc 2 lần bây giờ dịch chồng em ko thể về việt nam dc nhưng chúng em có giấy kết hôn và có con chung con em cũng đã có quốc tịch Úc rồi anh cho em hỏi em muốn xin vía 600 để qua gặp chồng em rồi xin visa định cư sao thì có dc ko nếu dc em phải bắt đầu từ đâu ạ

  • Nguyễn Phương says:

   Tôi có 2 đứa em gái
   Mong được tư vấn 2 trường hợp
   1 sanh năm 1960 có gia đình và 4 người con . Muốn sang thăm đứa em chồng hiện đang ở Sydney
   2 sanh năm 1965 ko có gia đình Muốn sang thăm đứa cháu ruột ( bố nó là em)
   Vậy để thỏa điều kiện cần có những tiêu chuẩn nào
   2 người bảo lãnh là công dân Úc
   2 người bảo lãnh tài chánh cần điều kiện gì
   Rất mong được tư vấn rõ ràng hơn

 23. Vu Thi Nga says:

  Em chào anh/chị
  Em hiện là du học sinh tại Nhật
  Em muốn xin visa du lịch Úc anh/chị có thể hỗ trợ em được không ạ

 24. Thuy Dinh says:

  chào anh Phong,

  Hiện tại em đã có visa 300 và dự tính bay qua Úc khi biên giới mở cửa. Do em qua đó làm lễ cưới, nên lần này em muốn xin visa du lich Úc 600 cho ba em để cùng nhau qua chung.

  Em có người em trai đang du học bên Úc, vì vậy bên VN ba em ko còn người thân nào để chăm sóc. Em đang thắc mắc là ko biết có thể xin visa 600 cho ba em với single entry và thời gian ở lại lên đến 12 tháng ko ạ ? Vì qua đó đã mất nửa tháng để cách ly, sau đó cũng cần hơn nửa năm để chuẩn bị lễ cưới, và người già để họ bay đi bay lại trong thời gian ngắn khá là bất tiện.

  Vì vậy nhờ anh Phong tư vấn giúp em là khả năng xin visa 600 như em đã nêu có cao không ạ ?

  Xin cám ơn

  • Peter Phong D Cao says:

   Thân chào Dinh, trước đây em cũng đã liên hệ VEM để hỏi về visa 300, cảm ơn em vẫn tiếp tục tin tưởng VEM. Việc visa du lịch được cấp với thời hạn bao lâu hoàn toàn thuộc về quyết định của Sở Di trú Úc, dựa trên hồ sơ em cung cấp. Nên em chú ý giải trình các lý do khi xin visa này ha.

 25. Thảo says:

  Em có xin Visa du lịch Úc nhưng bị từ chối 1 lần vào năm 2019 ạ. Em có thể xin lại được không ạ. Nhờ công ty tư vấn giúp em !

 26. Lam Tu Thien says:

  Chào anh,

  Mình có người yêu ở Brisbane, Úc.
  Dự định là cô ấy về VN kết hôn xong sẽ làm thủ tục bảo lãnh mình sang Úc hoặc mình qua bên Úc theo visa du lịch tự túc xong làm kết hôn luôn.
  Do dịch Covid-19 nên cô ấy cũng chưa về VN được và mình cũng chưa xin visa đi Úc du lịch được như kế hoạch.
  Mình nghe nói là việc kết hôn ở VN xong làm thủ tục bảo lãnh cũng mất khá nhiều thời gian (khoảng 1 năm trở lên), nên 2 đưa mình dự định sẽ kết hôn bên Úc sẽ nhanh hơn và có thể kết hôn xong sẽ xin visa để ở lại luôn.
  Mình muốn hỏi anh:
  1. Việc mình sang Úc du lịch rồi kết hôn thì có dễ hơn hay không? Hay người yêu mình về VN kết xong mới bảo lãnh qua Úc dễ hơn?
  2. Có thể tư vấn lợi và hại của 2 kiểu kết hôn trên này không ạ?
  + Việc kết hôn ở VN xong rồi bảo lãnh thì mình nghĩ là truyền thống, khá mất thời gian.
  + Nghe nhiều người nói đi du lịch rồi kết hôn sẽ nhanh hơn, tuy nhiên mình không nắm rõ luật lắm nên mạo muội hỏi anh ạ.
  3. Câu hỏi option: Dự là khi nào thì Úc tiếp nhận lại hồ sơ xin du lịch/thăm thân ạ?
  Xin cảm ơn anh.

 27. Nguyễn Thị Thanh Tâm says:

  Chào anh,
  Trước đây năm 2018 em có xin visa du lịch thăm người yêu, và bị rớt do thiếu nhiều chứng từ vì lần đó em nhờ dịch vụ bên úc, hai bên không hiểu rõ ngôn ngữ của nhau nên chuẩn bị giấy tờ không đầy đủ, rớt rồi chúng em cũng chia tay nhau vì khoản cách quá xa. Bây giờ em muốn xin visa lần nữa, lần này thì du lịch thôi, nhờ anh tư vấn giúp em ạ, em đang sinh sống và làm việc tại Đồng Tháp ạ.

 28. Ngọc Hoa says:

  Hi Phong! Tư vấn giúp c . Khoảng 5 năm trước c có du lịch ở Úc , c về trước hạn visa khoảng 1 tuần, visa c có thời gian 3 tháng.Giờ c xin visa lại có gặp khó khăn gì k e? C định khi giảm covid c sẽ xin visa. Cám ơn e!

 29. Windy says:

  xin chào luật sư,
  em muốn hỏi rằng trường hợp em có visa du lịch (trong visa có điều kiện 8503), thời hạn 3 năm, lưu trú không quá 3 tháng, em sang Úc và về VN đúng thời hạn. Khi em kết hôn tại Úc, em có được phép ở VN, xin một visa mới theo diện kết hôn không ah? và trong khoảng thời gian chờ được xét visa mới, em có được tiếp tục ra vào úc theo visa du lịch của em không ah? em chưa bao giờ vi phạm thời hạn lưu trú ah.

  • Peter Phong D Cao says:

   Thân chào Windy, câu hỏi của em rất hay. Việc em đang trong tiến trình xin visa kết hôn (nộp từ Việt Nam – subclass 309) không ảnh hưởng gì đến visa du lịch và việc dùng visa du lịch để ra vào Úc cả Windy nhé. Chúc em sớm được đến Úc với người thương!

 30. Anna says:

  Hi anh
  Cháu em Con gái đôc thân bị dớt ba lần . Lần đầu 5/2018. Lần hai e nộp lại liền 6/2018. ( hai lần đầu sang với mục đích giúp em chăm baby sửa soạn sinh). Lần ba 5/2019 ( mục đích làm mẹ đỡ đầu cho con em). Cháu em nay 22 tuổi. Vậy em có nên mời cháu sang tiếp không? Hoặc cháu em có thể đi du học không? Cháu đang học đại học năm cuối khoa tiếng anh.
  Xin được anh tư vấn. Thank you.

 31. Pham thi thu van says:

  A oi cho e hoi,e xin visa di du lich uc ck e lay dau van tay 3thang roi ma chua thay tin tuc gi het A cho e hoi minh cho bao lau no moi xet duyet ho so nhe A thank A

  • Peter Phong D Cao says:

   Thân chào Phạm Thị Thu Vân, vì bạn đã nộp hồ sơ nên bạn cần liên hệ với Sở Di trú để được biết chính xác tình trạng hồ sơ. Thêm nữa là visa du lịch Úc đã ngừng xét nhiều tháng nay do Covid-19.

  • Thuần says:

   Anh ơi e muốn xin visa du lịch Úc mà e chưa đi du lịch nước ngoài bao giờ và chưa có gia đình liệu khả năng đậu visa có khả quan k ạ em 21tuổi.Rất mong anh và các mn tư vấn giúp em.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.