eyeLượt xem2202
downloadNgười đăngPeter Phong D Cao

Thông tin đầy đủ và bí quyết tăng tỷ lệ đậu visa 600 du lịch Úc

Visa 600 Úc sẽ là “tấm vé” giúp bạn đến Úc với mục đích thăm gia đình hoặc du lịch để khám phá những điều tuyệt vời tại quốc gia có chất lượng không khí hàng đầu thế giới. Nếu bạn yêu thích một nơi có không khí trong lành, nhiều cảnh đẹp, yêu thích những chú chuột túi, quokka đáng yêu thì bạn không thể bỏ qua “quốc gia hạnh phúc” Australia xinh đẹp này.

Visa 600 du lịch Úc là gì?

Visa 600 Úc là visa dành cho khách đi du lịch, người đi công tác hoặc thăm thân nhân. Thời gian của visa 600 dao động từ 3 tháng đến 36 tháng. Thời gian tùy thuộc vào phân lớp visa (Subclass 600) mà đương đơn lựa chọn.

Visa Úc subclass 600 có 5 loại:

 • Tourist visa
 • Business Visitor visa
 • Frequent Traveller visa
 • Sponsored Family visa
 • Approved Destination Status visa

Trong tất cả các loại visa du lịch Úc thì dạng Tourist visa và Sponsored Family visa là phổ biến nhất với người Việt Nam.

visa 600 úc
Visa 600 du lịch dành cho những người muốn đến Úc với những mục đích khác nhau

Hiện nay, visa 600 Úc không yêu cầu tiếng Anh. Tuy nhiên nếu có những kiến thức cơ bản về tiếng Anh, chúng sẽ giúp bạn dễ hòa nhập hơn trong quá trình ở Úc. Để hành trình du lịch Úc của bạn “thu hoạch” được nhiều điều hay và ý nghĩa, bạn có thể tham khảo chương trình đào tạo tiếng Anh tại VEM. Đây là chương trình tiếng Anh mang tính ứng dụng cao, phục vụ cho từng mục đích di trú riêng biệt của mỗi cá nhân.

Tourist visa

Visa 600 Úc diện này dành cho những người muốn đến Úc với mục đích du lịch, nghỉ dưỡng hoặc những mục đích ngắn hạn khác không liên quan đến kinh doanh hay chữa bệnh. Bên cạnh đó cũng có nhiều người xin visa du lịch Úc thăm bạn và người thân của mình. Mỗi người sẽ có mục đích khác nhau khi xin visa 600. Vì thế để chọn được diện visa 600 nào là phù hợp, bạn có thể liên hệ VEM để được tư vấn.

Sponsored Family visa

Để nộp đơn xin visa du lịch Úc 600 diện thăm thân nhân, bạn (người nộp đơn) phải có người thân là công dân Úc/ thường trú nhân Úc/ công dân New Zealand bảo lãnh để sang đây du lịch.

Khi đến VEM, việc nộp hồ sơ cho diện thị thực 600 đi Úc của bạn sẽ trở nên thuận lợi hơn. Minh chứng điển hình là vừa qua vị khách hàng trẻ Trương Diễm Lin đã được VEM hỗ trợ và xin thành công diện thị thực 600 đi Úc. Dưới đây là những chia sẻ chân thành của bạn ấy sau khi nhận đươc visa.

Quyền lợi của visa 600 Úc là gì?

Visa 600 Úc cho phép bạn được công tác, du lịch, thăm thân nhân ở nước Úc trong một khoảng thời gian nhất định. Tuy nhiên, bạn không được phép làm việc tại Úc trong thời gian lưu trú ở Úc.

Bạn có cơ hội được đến Úc du lịch hoặc công tác một lần/ nhiều lần trong thời hạn visa của mình:

 • Visa 1 lần (Single Entry): chỉ cho phép bạn được đến Úc một lần trong thời hạn visa. Nếu muốn quay lại Úc, bạn buộc phải nộp đơn xin visa khác.
 • Visa nhiều lần (Multiple Entries): Bạn có thể ra vào nước Úc với số lần không giới hạn nhưng không được ở lại Úc quá 3 tháng mỗi lần.

Bạn cần lưu ý, mỗi loại visa sẽ có thời gian ngắn hạn khác nhau, có thể 3 tháng, 6 tháng, 12 tháng hay 36 tháng. Ngoài ra, bạn cũng không được ở liên tiếp 12 tháng trong khoảng thời gian 18 tháng của thời hạn visa.
Để hiểu rõ hơn về thời hạn cũng như những quy định cụ thể của từng visa, bạn có thể gọi cho VEM để được hướng dẫn chi tiết.

Những điều kiện yêu cầu đối với người nộp đơn xin visa du lịch Úc

Để xin được visa du lịch, bạn cần đáp ứng những yêu cầu sau đây:

 • Thỏa đầy đủ các điều kiện về sức khoẻ và lý lịch tư pháp.
 • Chứng minh khả năng tài chính cá nhân.
 • Chứng minh được bản thân có có khả năng chi trả các khoản phí trong thời gian sống ở Úc.
 • Cung cấp thông tin lịch trình hợp lý trong thời gian ở Úc.
yêu cầu xin visa du lịch australia
Những điều kiện yêu cầu đối với người nộp đơn xin visa du lịch Úc

Ngoài visa du lịch Úc – visa 600 thì bạn có thể tham khảo thêm visa 462 Úc diện du lịch kết hợp việc làm để có thể chọn ra visa phù hợp với nhu cầu của bản thân.

Thời gian xét visa 600 Úc là bao lâu?

Theo số liệu từ Bộ Nội Vụ Úc, thời gian xét duyệt thị thực 600 Úc nằm trong khoảng thời gian từ 15 đến 31 ngày. Cụ thể:

 • 75% hồ sơ được xử lý trong vòng 19 ngày.
 • 90% hồ sơ được xử lý trong vòng 31 ngày.

VEM cũng lưu ý với bạn, từ tháng 11.2018, thời gian xét duyệt visa du lịch Úc có thể giảm chỉ còn 2 ngày nếu bạn chi trả thêm 1,000 AUD cho mỗi đơn visa (áp dụng cho một số quốc gia nhất định).

Chi phí xin visa 600 Úc

Ngoài chi phí nộp đơn xin visa du lịch Úc là 145 AUD, bạn còn phải nộp thêm những khoản phí về kiểm tra sức khỏe, kiểm tra lý lịch hoặc các giấy tờ kiểm tra, công chứng khác nếu được yêu cầu.

Những điều cần lưu ý khi xin visa 600 Úc

Có nhiều người đến VEM đã hỏi rằng khi đang giữ visa 600 du lịch Úc, họ có thể xin cấp visa khác hoặc xin visa du lịch úc lần 2 để có thời hạn ở lại Úc lâu hơn không. Ông Phong Cao – người đứng đầu VEM và cũng là chuyên gia di trú Úc sẽ tư vấn chi tiết cho bạn.

Hãy liên hệ với VEM nếu có bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến visa Úc! Vì đam mê du lịch, vì hành trình khám phá “thiên đường” kangaroo.

Câu chuyện thành công của khách hàng

Với sự hỗ trợ từ VEM, vị khách hàng trẻ Trương Diễm Lin đã xin thành công visa đi du lịch Úc – visa 600. Vừa qua, Diễm Lin cũng đã hoàn thành chuyến du lịch Úc tuyệt vời của mình.

Sau đây là những dòng chia sẻ mà Diễm Lin đã gửi đến VEM về chuyến du lịch Úc của mình: “Hello VEM, em về hồi cuối tháng 2 rồi ạ. Chỗ em ở là Perth nên yên bình, nhẹ nhàng lắm. Chỉ có ra khu trung tâm mới thấy được nhiều toà nhà cao thôi. Thời tiết cũng mát mẻ lắm ạ, chỉ có vài hôm là mưa thôi, có vài hôm thì nóng nhưng mà gió nhiều.”

khách hàng trương diễm lin visa 600 của vem
Khách hàng Trương Diễm Lin thành công với visa 600 Úc

Bên cạnh đó, Diễm Lin còn chia sẻ thêm về những trải nghiệm thú vị khác: “Xung quanh có nhiều chợ người Việt lắm, món Việt cũng nhiều nên không sợ nhớ đồ ăn Việt Nam đâu ạ. Em được đi thăm thú nhiều nơi đẹp đẽ, thú vị lắm. Ví dụ như được tận mắt thấy sông Swan, đi hái táo, đào, được sờ vào kangaroo, koala, wombat,… Em cám ơn VEM rất nhiều vì đã giúp em có được chuyến đi vui vẻ và đáng nhớ như vậy.”

Với kinh nghiệm, VEM sẽ nhiệt tình hỗ trợ các bạn vấn đề liên quan đến visa Úc

Giúp bạn tiết kiệm thời gian

Để làm hồ sơ xin visa du lịch Úc, bạn cần phải chuẩn bị rất nhiều giấy tờ, hồ sơ. Bạn sẽ phải mất rất nhiều thời gian cho việc giải quyết vấn đề giấy tờ. Không những thế, nếu công việc của bạn bận rộn thì việc chuẩn bị hồ sơ lại là một bài toán khó về mặt thời gian. Tuy nhiên, khi đến với VEM, vấn đề của bạn sẽ được giải quyết nhanh chóng. Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn hoàn tất hồ sơ đầy đủ theo đúng quy trình và đúng luật. Bên cạnh đó, bạn cũng không cần phải vất vả dịch thuật tiếng Anh. Chúng tôi sẽ chuẩn bị và dịch thuật hồ sơ giúp bạn.

Nâng tỷ lệ đậu visa

Việc xin visa đi du lịch Úc chưa bao giờ là dễ dàng. Nếu không chuẩn bị kỹ càng và đúng trình tự thì bạn rất dễ bị đánh rớt visa chỉ vì những sai sót không đáng có. Với nhiều năm kinh nghiệm giúp khách hàng xin thành công diện thị thực 600 đi Úc, VEM sẽ biết trong trường hợp của bạn thì cần chuẩn bị những gì để có thể xin thành công visa. Là khách hàng của VEM, hồ sơ xin visa của bạn sẽ được thực hiện theo đúng trình tự.

Hiện tại, VEM đang có những ưu đãi lớn bất ngờ dành cho visa 600 Úc. Để tìm hiểu thông tin chi tiết, bạn có thể xem nhanh bài viết về các chương trình ưu đãi đặc biệt của VEM.

Chia sẻ bài viết
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  

2 bình luận về bài viết “Thông tin đầy đủ và bí quyết tăng tỷ lệ đậu visa 600 du lịch Úc

 1. Thảo says:

  Em muốn hỏi là e muốn đi ngắn hạn thì có cần chứng minh tài chính k ah e là sinh viên ah

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *