eyeLượt xem381
downloadNgười đăngPeter Phong D Cao

VietJet mở đường bay đi Úc thuận tiện cho Việt Nam

Mới đây chính hãng VietJet Air đã có công bố “Vietjet mở đường bay đi Úc“. Đây là hợp tác của hãng hàng không này với Phi trường Avalon tại Melbourne. Kế hoạch này sẽ khai thác đường bay thẳng giữa Úc và Việt Nam vào năm 2020 nhằm thúc đẩy du lịch và việc làm giữa hai nước.

VietJet mở đường bay đi Úc trong năm 2020

Sân bay Avalon tại Melbourne sẽ hợp tác với hãng hàng không VietJet mở đường bay đi Úc. Được biết các chuyến bay này sẽ bay thẳng từ Úc đến Việt Nam và ngược lại. Những rào cản về khoảng cách đã được rút ngắn. Bạn có thể nhờ VEM tư vấn đi du học Úc, định cư Úc miễn phí.

Thông tin VietJet mở đường bay đến Úc cũng được hàng loạt tờ báo của Australia đăng tải. Theo đó, hãng hàng không Vietjet Air sẽ bắt đầu khai thác các chuyến bay thẳng giữa sân bay quốc tế thứ hai của Melbourne là Avalon và TP.HCM trong quý II/2020.

Thủ hiến bang Victoria (Australia), ông Daniel Andrews, chia sẻ trên website cũng như twitter cá nhân về đường bay mới với Việt Nam. Ông đăng tải hình ảnh của trang nhất một tờ báo địa phương với dòng tít “Avalon và Vietjet kết đôi: hãng mới, đường bay mới, chào buổi sáng Việt Nam”. Có thể thấy, sự hợp tác này sẽ tạo rất nhiều thuận lợi cho người Việt Nam muốn đến Úc.

VEM tư vấn tất cả các loại visa như visa 500 du học Úc, visa 491 diện tay nghề, visa 188 đầu tư – kinh doanh,…

bay-thang-tu-Vietnam-sang-Uc
Chuyến bay đầu tiên khi VietJet mở đường bay thẳng từ Việt Nam sang Úc – VEM

Chiến lược Thương mại và Đầu tư Đông Nam Á

Trong năm qua, Victoria đã đón khoảng 50.000 du khách từ Việt Nam, và ngành du lịch đã đem lại hơn 214.000 việc làm cho tiểu bang này. Hiện tại có hơn 150,000 người Việt Nam đang sinh sống tại bang Victoria. Bên cạnh đó, Việt Nam đang là điểm du lịch thu hút rất nhiều du khách là người Úc. Vì vậy có thể thấy kế hoạch VietJet mở đường bay đi Úc rất đáng mong chờ.

Ngoài ra chiến lược Thương mại và Đầu tư Đông Nam Á của Victoria cũng xác định Việt Nam là thị trường ưu tiên. Không những vậy nó còn nhấn mạnh cơ hội phát triển dịch vụ giáo dục đại học và du lịch của tiểu bang khi VietJet mở đường bay đi Úc.

Chính phủ Daniel Andrews sẽ mở Văn phòng Thương mại và Đầu tư thứ 23 tại Sài Gòn nhằm tạo cơ hội thương mại, đầu tư và giao lưu cho các doanh nghiệp Úc và Việt Nam.

Nếu bạn có ý định du học và định cư tại Úc, hãy theo dõi website của VEM hay liên hệ với hotline để nắm bắt được những thông tin về du học Úc và định cư Úc một cách nhanh chóng nhất.

Chia sẻ bài viết
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

logged_out_greeting="Hello! How can I help you? Xin chào, bạn cần VEM hỗ trợ về?">