Ngày đăng06/11/2019
Lượt xem4
Người đăngPeter Phong D Cao

Tiếng Anh du học dễ dàng hơn cùng VEM

Bạn đang ấp ủ ước mơ đi du học nhưng vẫn còn lo lắng về trình độ tiếng Anh của bản thân? Bạn thường xuyên đặt ra những câu hỏi: “Nên bắt đầu học tiếng Anh như thế nào?”, “học tiếng Anh du học ở đâu?”. Đừng lo lắng, VEM đã có cách giải quyết vấn đề này cho bạn. Bất kì ai cũng có thể chạm vào giấc mơ du học Úc cùng VEM.

Tiếng Anh du học là một thử thách thú vị

Chúng ta đều biết tiếng Anh không chỉ là một môn học bắt buộc từ cấp tiểu học. Tiếng Anh còn là ngôn ngữ chung của công dân toàn cầu. Đặc biệt để thực hiện giấc mơ đi du học Úc, chắc hẳn điều bạn lo lắng không chỉ dừng lại ở các khoản như chi phí, sức khỏe, môi trường sinh hoạt. Mà vấn đề cần được quan tâm hàng đầu không có gì khác ngoài ngôn ngữ.

Bạn đã từng bỏ hàng ngàn giờ để học tiếng Anh nhưng vẫn chưa đạt được kết quả mong đợi. Điều đó làm bạn đã không ít lần nản chí và có ý định bỏ ngang ước mơ du học của mình? Vậy tại sao bạn không đơn giản hóa nó!

Sự thật tiếng Anh không hề khó như bạn nghĩ! Nó chỉ đơn giản là một thử thách thú vị trong hành trình du học của bạn và VEM cùng vượt qua thôi.

học tiếng Anh đơn giản
Hiện thực hóa giấc mơ du học Úc – VEM

Tiếng Anh du học cấp tốc

Để du học ở một đất nước đa văn hóa như Úc và xóa bỏ những rào cản của ngôn ngữ, việc đầu tiên bạn nên làm là chuẩn bị cho mình kiến thức tiếng Anh căn bản. Edward De Waal đã nói “With languages, you are at home anywhere”. Tạm dịchkhi sử dụng được nhiều thứ tiếng, bạn cảm giác đi đâu cũng là nhà”.

Một trong những giải pháp nhanh chóng và hiệu quả cho bạn đó chính là học tiếng Anh cấp tốc. Tuy nhiên sẽ không có hành trình vội vàng, thiếu chuẩn bị nào lại cho ra thành quả như ý. Mà nhất định cần phải có sự chuẩn bị kĩ càng. Và dĩ nhiên, bạn nên lựa chọn cho mình một khóa học tiếng Anh tại trung tâm uy tín.

tiếng Anh du học Úc
Ngôn ngữ là rượu vang trên môi

Học tiếng Anh du học tại VEM

VEM không chỉ là trung tâm tư vấn du học Úc uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh. VEM còn cung cấp những khóa học tiếng Anh nhanh và hiệu quả nhất cho bạn. Hiện tại VEM có hai chương trình đào tạo tiếng Anh du học Úc gồm tiếng Anh bán du học và khóa học của Phoenix Academy.

Khi lựa chọn chương trình tiếng Anh bán du học của VEM, bạn sẽ tiết kiệm được 50% học phí và thời gian cho hành trình của mình. Sau khi hoàn thành khoá học, bạn sẽ được nhận vào các khoá học chính tại các trường Đại học hàng đầu nước Úc mà không phải nộp IELTS hay PTE đầu vào.

Khi tham gia khóa tiếng Anh học thuật tại VEM, bạn sẽ được hưởng các quyền lợi chính như vào thẳng hệ cử nhân, vào thẳng hệ sau đại học, không yêu cầu IELTS, khai giảng linh hoạt hàng tuần, visa trọn gói có sẵn…

Du học Úc, giờ là lúc sống giấc mơ đời mình!

Chia sẻ bài viết
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *