Tiếng Anh bán du học

Xứ sở kangaroo chính là một trong những điểm du học hấp dẫn đối với học sinh, sinh viên quốc tế. Để giúp bạn có một nền tảng vững vàng trước khi chuyển tiếp sang học tập tại Học viện Phoenix, VEM đã thiết kế khóa tiếng Anh bán du học giúp bạn tiết kiệm được 1/2 học phí. Cùng tìm hiểu xem khóa học tiếng Anh bán du học của VEM có gì đáng mong đợi nhé.

Tổng quan về khóa học tiếng Anh bán du học của VEM

Đây là khóa học được thiết kế giúp bạn cải thiện kỹ năng tiếng Anh để chuẩn bị cho quá trình học tập tại Học viện Phoenix và tiếp đó là liên thông đến các trường Đại học, Cao đẳng Úc. Đồng thời, khóa học tiếng Anh bán du học sẽ giúp bạn có được sự tự tin và năng lực để theo học tại các trường Đại học, Cao đẳng danh tiếng tại Úc.

Buổi hợp tác với học viện Phoenix Úc
Ông Phong (ngoài cùng bên trái) trong buổi ký kết hợp đồng với Phoenix Academy

Khóa học này dành cho tất cả những bạn có ước mơ đến Úc để du học, định cư. Nếu bạn bị mất gốc tiếng Anh, đừng quá lo lắng, VEM sẽ hỗ trợ bạn hết mình, kể cả khi tiếng Anh của bạn là con số 0 tròn trĩnh.

Ai nên học khóa tiếng Anh bán du học Úc

 

Hiện tại, khóa học tiếng Anh bán du học của VEM đã bắt đầu, đăng ký nhận tư vấn tại đây.

Quyền lợi của học viên khi tham gia chương trình tiếng Anh bán du học của VEM

Sau khi hoàn tất chương trình học tiếng Anh tại VEM bạn sẽ:

Quyền lợi của học viên khi tham gia khóa tiếng Anh bán du học

 

>>> Xem các chương trình Anh Văn Học Thuật và các trường Học viện Phoenix liên kết tại đây.

Chương trình tiếng Anh tiết kiệm đến 50% học phí

Với chương trình tiếng Anh này, bạn sẽ tiết kiệm được nửa thời gian học tập ở để đạt được trình độ Anh ngữ 4.5 để xin visa dễ dàng cũng như nhanh chóng đạt chuẩn tiếng Anh đầu vào các trường Đại học, Cao đẳng Úc.

Lộ trình học tiếng Anh bán phần ở VEM

 

Với khóa học này, bạn sẽ tiết kiệm được 50% học phí và thời gian trước khi vào học tại Học viện Phoenix. Đồng thời bạn còn được FREE phí ghi danh và được hỗ trợ các tài liệu học tập khác.

Học phí tiếng Anh bán du học

 

Đăng ký ngay khóa học để VEM đồng hành cùng bạn:

Thông tin khóa học tiếng Anh

 

Bài viết trên là những thông tin về khóa học tiếng Anh bán du học tại VEM. VEM hy vọng có thể gặp lại bạn ở các cơ sở khi bạn tham gia khóa học.