Tư vấn định cư úc

Tư vấn định cư úc 2019

Định cư Úc – đây có lẽ là khát vọng của nhiều người. VEM không muốn bạn đến Úc mà chưa hiểu gì về Úc. Ngược lại, VEM muốn hành trình đến Úc của bạn phải thật trọn vẹn và xứng đáng. Vì sao nước Úc lại thu hút đến vậy? Lợi ích và điều kiện của visa thường trú Úc là gì? Quy trình xin visa định cư Úc ra sao? Hãy cùng khám phá!

VÌ SAO NÊN LỰA CHỌN ĐỊNH CƯ ÚC

Định cư Úc – Đất rộng người thưa

Nước Úc nằm ở Nam bán cầu tươi đẹp, là một trong bảy lục địa của thế giới. Định cư tại Úc là định cư ở nơi có diện tích tương đương với diện tích của nước Mỹ (trừ vùng Alaska), bằng tổng diện tích của các nước Đông Nam Á, ba phần tư diện tích của Trung Quốc. Nhưng dân số Úc hiện chỉ 23 triệu người. Úc thật sự là nơi đất rộng người thưa!

Không khí sạch nhất thế giới

Định cư Úc, bạn sẽ sống ở một nơi có khí hậu dễ chịu và mùa đông không hề khắc nghiệt. Nhiệt độ trung bình vào mùa đông chỉ khoảng 16 độ C. Úc không có những thảm hoạ thiên nhiên nghiêm trọng, chỉ số môi trường được xếp vào top 1 thế giới.

Kinh tế phát triển và văn hóa đa dạng

Bên cạnh đó, kinh tế Úc rất phát triển, xã hội văn minh. Nền kinh tế Úc xếp hạng 12 toàn cầu. Đồng thời đây cũng là một đất nước hoà bình, không có xung đột về sắc tộc. Dù có hơn 200 sắc tộc nói 140 ngôn ngữ khác nhau, chưa bao giờ Úc là điểm nóng của những cuộc xung đột. Những người định cư tại Úc sống hài hoà với nhau trong một đất nước đa văn hoá.

Định cư Úc – Giáo dục miễn phí

Giáo dục bắt buộc ở Úc là từ 5 – 16 tuổi (tuỳ theo tiều bang). Khoảng 72% học sinh học trường công, học sinh tiểu học và trung học được miễn học phí. Khi nhập cư tại Úc và trở thành công dân Úc, con cái của bạn cũng sẽ được hưởng đặc quyền giáo dục miễn phí này. Bằng cấp của Úc được công nhận trên toàn thế giới và nước này luôn nằm trong top 10 nền giáo dục tốt nhất trên thế giới.

Định cư Úc – An sinh xã hội bậc nhất

Úc được công nhận trên toàn thế giới như là nước tiên phong về an sinh xã hội. Hệ thống an sinh xã hội của Úc cho phép thường trú nhân được hưởng bảo hiểm y tế miễn phí. Với chương trình chăm sóc sức khỏe Medicare này, người dân Úc gần như chỉ phải trả một khoản chi phí y tế rất nhỏ khi cần. Định cư Úc với tư cách thường trú nhân, bạn tất nhiên cũng sẽ được hưởng đặc quyền này.

CỘNG ĐỒNG NGƯỜI VIỆT TẠI ÚC

Hiện nay có 276,891 người nói tiếng Việt sinh sống tại Úc. Hai tiểu bang có số lượng cư dân nói tiếng Việt cao nhất là New South Wales và Victoria (36% mỗi tiểu bang).

Hầu hết di dân Việt sống tại Úc được sinh ra ở Việt Nam (chiếm 66.3%). Số người Việt sinh ra ở Úc chiếm 30.9%. Tuy nhiên, hầu hết di dân Việt đều có cha mẹ sinh ra ở Việt Nam.

1990 và 2005 là hai thời điểm mà người Việt đến Úc cao nhất. Hiện đã có đến 81.3% di dân Việt được trở thành công dân Úc. Điều này đồng nghĩa với việc họ được định cư tại Úc vĩnh viễn.

Cộng đồng người Việt định cư ở Úc phần lớn còn khá trẻ và nằm trong độ tuổi lao động. Đa số người Việt định cư tại Úc thuộc độ tuổi từ 25–34 tuổi (hơn 33%). Kế tiếp là nhóm 20–24 tuổi (gần 20%). Số người Việt tại Úc trên 65 tuổi chỉ chiếm khoảng 14%.

Trình độ học vấn của cộng đồng người Việt tại Úc ngày càng được cải thiện. Hiện có 61.5% người Việt đã tốt nghiệp Trung học. 24% người Việt ở Úc có bằng Trung cấp. Số người Việt có bằng Đại học là 10.3%.

Định cư Úc, người Việt đi làm trung bình mỗi tuần từ 35–39 tiếng, ít hơn rất nhiều so với tại Việt Nam. Đời sống giải trí của cộng đồng Việt Nam rất đa dạng. Họ dành nhiều thời gian để gặp mặt bạn bè, xem phim, tắm biển, du lịch và khám phá thiên nhiên tươi đẹp của Úc.

LỢI ÍCH CỦA VISA THƯỜNG TRÚ Úc

VEM tư vấn tất cả các loại visa định cư Úc

VEM thấu hiểu những ước vọng và khó khăn của khách hàng với giấc mơ định cư Úc của mình. Nhưng chúng tôi không dừng lại ở chỗ thấu hiểu.

Với kinh nghiệm và sự am hiểu, cập nhật liên tục luật pháp của Chính phủ Liên bang Úc, VEM tự tin có thể đồng hành cùng bạn để xin được loại visa định cư Úc phù hợp. Ngoài hành trình tư vấn định cư Úc cùng bạn, VEM còn đào tạo tiếng Anh để giúp bạn hòa nhập với cộng đồng mới. Người đứng đầu của VEM được cấp phép bởi Chính phủ Úc sẵn sàng hỗ trợ cho từng cá nhân.

Hiện nay, VEM tư vấn tất cả các loại visa Úc:

Visa định cư Úc ngắn hạn

Visa du học Visa lao động Visa du lịch
Visa du học sinh – 500 Visa làm việc kết hợp du lịch – 462 Visa du lịch, thăm thân, công tác – 600
Visa người giám hộ du học sinh – 590    

Visa định cư Úc 

Visa đầu tư – kinh doanh Visa tay nghề Visa thân nhân
Visa Úc diện kinh doanh – đầu tư  – 188 (tạm trú) Visa Úc diện tay nghề độc lập – 189 (thường trú) Visa đính hôn – 300
Visa Úc diện kinh doanh đổi mới – 188A (tạm trú) Visa Úc diện tay nghề có bảo lãnh – 190 (thường trú) Visa vợ chồng – 309
Visa Úc diện đầu tư – 188B (tạm trú) Visa Úc diện tay nghề  – 191 (thường trú) Visa bảo lãnh cha mẹ không đóng tiền – 103 / 804
Visa Úc diện đầu tư trọng yếu – 188C (tạm trú) Visa Úc diện tay nghề ​ngành kỹ thuật – 476 (tạm trú) Visa bảo lãnh cha mẹ – 143 (thường trú)
  Visa du học sinh mới tốt nghiệp – 485 (nội địa, tạm trú) Visa bảo lãnh cha mẹ – 173 (tạm trú)
Visa Úc diện đầu tư và kinh doanh sáng tạo –  888 (thường trú) Visa doanh nghiệp bảo trợ – 482/ 186 (tạm trú – thường trú)  Visa bảo lãnh con ruột – 101 (thường trú)
Visa Úc diện doanh nhân tài năng – 132 Visa vùng miền ​có bảo lãnh – 487 (nội trú, tạm trú) Visa bảo lãnh con nuôi – 102 (thường trú)
Visa Úc diện doanh nhân độc lập – 890 (thường trú) Visa tay nghề vùng miền 491 Visa bảo lãnh người con phụ thuộc – 445
Visa Úc diện đầu tư độc lập – 891 (thường trú) Visa tay nghề vùng miền 494 Visa bảo lãnh người thân già yếu –114
Visa Úc diện doanh nhân có bảo lãnh – 892 (thường trú)   Visa bảo lãnh người thân duy nhất –115
Visa Úc diện đầu tư có bảo lãnh – 893 (thường trú)​   Visa chăm sóc người thân – 116
    Visa bảo lãnh người thân là trẻ mồ côi – 117

QUY TRÌNH XIN VISA ÚC CÙNG VEM

01

Chuyên viên của VEM tư vấn trực tiếp

02

Ký hợp đồng và làm hồ sơ xin visa

03

Nộp hồ sơ xin visa và phỏng vấn

04

Hoàn tất việc nhận visa và đến Úc

05

Hỗ trợ tại Úc cho đến khi định cư Úc lâu dài

06

Xin visa cho người thân của bạn

Sự kiện định cư Úc

Hội thảo chia sẻ kinh nghiệm xin visa Úc 2019 sắp diễn ra. Đây là hội thảo hoàn toàn miễn phí, hãy đăng ký ngay!

 
 

ĐÁNH GIÁ HỒ SƠ ĐỊNH CƯ ÚC

Miễn phí đánh giá hồ sơ định cư Úc


Không

Doanh thu từ 500.000 AUD đến 3 triệu AUD (9 - 54 tỷ VND)Doanh thu trên 3 triệu AUD (trên 54 tỷ VND)

800.000 - 2.250.000 AUD (14 - 40 tỷ VND )2.250.000 - 5.000.000 AUD (35 - 77 tỷ VND)5.000.000 AUD trở lên (Trên 77 tỷ VND)


Tp. Hồ Chí MinhÚcMiễn phí đánh giá hồ sơ định cư ÚcTHPT trở xuốngCử nhânTrên Cử nhân
không


Dưới 4.54.5 - 6.5Trên 6.5


Tp. Hồ Chí MinhÚcMiễn phí đánh giá hồ sơ định cư Úc


không


Cha mẹVợ/ chồng/ người yêuCon


Tp. Hồ Chí MinhÚc