eyeLượt xem356
downloadNgười đăngPeter Phong D Cao

Dịch vụ làm visa đi Úc ở đâu uy tín? Chi phí và những điều cần biết

Visa du lịch Úc khá khó xin so với visa du lịch của một số nước. Bên cạnh đó, nếu bạn bị từ chối visa thì lần sau sẽ rất khó xin visa thêm lần nữa.

Tuy nhiên, việc xin visa du lịch Úc sẽ đơn giản và dễ dàng hơn nếu bạn đến với VEM – đơn vị tư vấn di trú Úc hàng đầu Việt Nam. Hãy tìm hiểu dịch vụ làm visa đi Úc của VEM ngay!

Visa du lịch Úc và những điều bạn cần biết

Các loại visa du lịch

Visa 600 du lịch có 5 loại sau:

 • Tourist visa
 • Business Visitor visa
 • Frequent Traveller visa
 • Sponsored Family visa
 • Approved Destination Status visa
các loại visa du lịch úc
Các loại visa Úc du lịch mà bạn cần biết

5 loại visa trên sẽ được cấp cho những mục đích khác nhau. Nhưng ở Việt Nam, Tourist visa (du lịch) và Sponsored Family visa (thăm người thân) là 2 loại visa được nhiều người quan tâm nhất.

Quyền lợi của visa 600 Úc là gì?

Với visa Úc du lịch, bạn có thể được đến Úc một lần hoặc nhiều lần trong thời hạn của visa:

 • Visa 1 lần (Single Entry): Bạn sẽ được đến Úc một lần trong thời hạn visa. Bạn buộc phải nộp đơn xin visa khác nếu muốn quay lại Úc.
 • Visa nhiều lần (Multiple Entries): Bạn có thể ra vào nước Úc nhiều lần. Tuy nhiên, bạn không được phép ở lại Úc quá 3 tháng mỗi lần.

Mỗi loại visa đều có thời gian ngắn hạn khác nhau. Vì thế, bạn nên sử dụng dịch vụ làm visa đi Úc uy tín để được tư vấn chi tiết hơn. Với 21 năm kinh nghiệm cùng sự am tường luật di trú Úc. VEM tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ xin visa đi Úc đáng tin cậy dành cho bạn.

Chi phí xin visa đi Úc du lịch khoảng bao nhiêu?

Phí visa du lịch Úc là vấn đề mà hầu như ai cũng quan tâm khi đến Úc du lịch. Sau đây là thông tin phí làm visa đi du lịch Úc mà bạn nên biết:

 • Visa 600 diện du lịch: chi phí dành cho người nộp đơn chính là 365 AUD (nếu nộp đơn ở trong nước Úc) và 145 AUD (nếu nộp đơn ở ngoài nước Úc).
 • Visa 600 diện thăm thân nhân: chi phí dành cho người nộp đơn chính là 145 AUD.

Ngoài chi phí trên, để làm giấy tờ, hồ sơ xin visa Úc bạn còn sẽ phải đóng bổ sung thêm phí tư vấn visa Úc du lịch và dịch vụ làm visa đi Úc du lịch.

phí visa du lịch úc
Chi phí xin visa đi Úc du lịch

Tuy nhiên, khi đến với VEM, bạn sẽ được tư vấn. Bên cạnh đó, giá làm visa du lịch Úc của VEM cũng sẽ được trình bày một cách rõ ràng, không có phí ẩn.

Bạn cũng sẽ được biết rõ mình sẽ nhận lại gì trong số tiền đã bỏ ra, được theo dõi từng bước tiến trình nộp hồ sơ của bạn.

Khi sử dụng dịch vụ làm visa đi du lịch Úc tại VEM. Bạn sẽ tiết kiệm được một khoản tiền nhất định với giá làm visa Úc tương xứng với chất lượng dịch vụ chuẩn Úc.

Địa chỉ dịch vụ làm visa đi Úc chuyên nghiệp và uy tín ở đâu?

Việc xin visa du lịch Úc sẽ trở nên đơn giản và dễ dàng hơn nếu bạn chọn đúng địa chỉ làm visa Úc.

Nếu chưa tìm được dịch vụ làm visa du lịch Úc phù hợp, bạn có thể liên hệ ngay với VEM. Là khách hàng của VEM, bạn sẽ được hưởng trọn dịch vụ xin visa Úc chuyên nghiệp, uy tín và khác biệt.

Ông Phong Cao – người đứng đầu VEM và cũng là thành viên của Viện Di trú Úc sẽ là người trực tiếp hướng dẫn bạn cách làm hồ sơ xin visa.

Là người có đầy đủ kinh nghiệm, chuyên môn và am hiểu tường tận luật di trú Úc, ông Phong Cao sẽ giúp hoàn thiện hồ sơ, giấy tờ của bạn nhanh chóng và đúng trình tự.

dịch vụ làm visa du lịch úc
Địa chỉ dịch vụ làm visa đi Úc chuyên nghiệp và uy tín

Không những thế, đến với VEM, bạn có thể tiết kiệm thời gian và chi phí với lộ trình tư vấn rõ ràng, chi tiết và giá dịch vụ làm visa đi Úc hợp lý.

Hãy yên tâm để VEM đồng hành cùng bạn vì hành trình du lịch tại Úc được trọn vẹn, dễ dàng!

Câu chuyện thành công của khách hàng

Vừa qua, vị khách hàng trẻ Trương Diễm Lin đã xin thành công visa du lịch 600. Diễm Lin cũng đã có một chuyến du lịch nước Úc đầy ý nghĩa cùng những trải nghiệm khó quên bên người thân của mình.

Những chia sẻ của khách hàng Trương Diễm Lin sau khi được VEM hỗ trợ xin thành công visa du lịch Úc

Điều này cũng cho thấy việc xin visa du lịch sẽ không khó như bạn nghĩ nếu bạn sử dụng dịch vụ làm visa đi Úc của VEM. Đừng bỏ lỡ cơ hội đi du lịch tại Úc chỉ vì những sai sót trong quá trình tự làm đơn xin visa.

Chia sẻ bài viết
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *